Nghi án mẹ đơn thân bị sát hại bởi đồng nghiệp si tình

Emdep.vn - Bước đầu, Tú khai nhận cùng nạn nhân làm việc cùng ở công ty Đại Phát, trong quá trình làm việc cùng, gã trai đã nẩy sinh tình cảm với người mẹ đơn thân nhưng bị từ chối.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa có lệnh bắt và tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Tú (SN 1992, trú tại xã Nhật Tân – huyện Kim Bảng – tỉnh Hà Nam) đề tiến hành điều tra, làm rõ cái chết của chị Vũ Thị Ngọc Hà (SN 1985, trú phường Ninh Sơn – Tp. Ninh Bình).

Bước đầu, Tú khai nhận cả hai cùng làm trong công ty Đại Phát. Trong quá trình làm việc, Tú nẩy sinh tình cảm với chị Hà. Tuy nhiên, nhiều lần Tú bị nạn nhân từ chối tình cảm bởi chị Hà nhiều tuổi hơn, đang nuôi 2 con nhỏ, dù chị đã ly hôn chồng.

mẹ đơn thân

Hiện trường ngôi nhà nơi chị Hà bị sát hại.

Theo hồ sơ điều tra, vào sáng ngày 11/10, sau khi đưa các con tới trường, chị Hà vẫn tới công ty làm việc bình thường. Sau bữa ăn trưa cùng đồng nghiệp ở công ty, chị Hà xin phép công ty cho nghỉ buổi chiều để giải quyết việc riêng, đồng thời gọi điện nhờ bố mẹ đẻ đón 2 con nhỏ. Từ thời điểm đó, gia đình đã mất hoàn toàn liên lạc với chị.

Do quá lo lắng và sốt ruột, đến 23h ngày 11/10, người thân sau khi không liên lạc được với chị Hà đã đến nhà chị và phát hiện nạn nhân đã tử vong trên nền nhà với nhiều vết đâm vào ngực trái, cổ tay phải bị cứa nhiều nhát. Phía trên cổ xuất hiện những vết hằn tím bất thường. Tại hiện trường, họ còn thu được 3 con dao nhọn, trong đó có 2 con dao còn dính máu.

Ngay sau đó, sự việc được người nhà báo lên công an thành phố Ninh Bình.

Cũng theo tài liệu của cơ quan điều tra, chiều ngày 11/10, Tú đến gặp chị Hà tại nhà riêng của nạn nhân để bày tỏ tình cảm, tuy nhiên bị chị Hà khước từ. Mâu thuẫn nẩy sinh, Tú lạnh lùng dùng dao đâm chị Hà nhiều nhát dẫn đến tử vong. Sau khi xuống tay, Tú lấy chiếc xe của nạn nhân và rời khỏi hiện trường.

Theo tìm hiểu của phóng viên, chị Hà vốn làm công nhân làm việc tại công ty Đại Phát đã được 3 năm. Sau cuộc hôn nhân “cơm không lành, canh không ngọt” với người chồng. Năm 2014, cả hai đã ly hôn và hiện đang sinh sống cùng hai nhỏ tại ngôi nhà riêng của mình trên phố Phúc Khánh (phường Ninh Sơn – Tp. Ninh Bình). Hôm xảy ra sự việc, hai con nhỏ của chị đều ở bên nhà ông bà ngoại.

Giang Vương

 

 

 

Tags :Xem thêm