Hà Nội: Xôn xao clip nam thanh niên hiếp dâm bất thành bị đánh tơi bời

Emdep.vn - au khi phát hiện một nam thanh niên lảng vảng ở xóm trọ của các nữ sinh với ý định xấu, một nhóm người đã xông vào đánh đập và tra hỏi cho đến khi người này khóc lóc và quỳ lạy xin lỗi.

Tối 30/9, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị đánh tơi bời vì lý do định hiếp dâm sinh viên trong nhà trọ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip thì sự việc xảy ra ở đoạn đường Lê Đức Thọ (Hà Nội) lúc 5h sáng ngày 1/10: "Thanh niên sơ mi soái ca có ý định hiếp dâm nên đi lang thang tìm kiếm đối tượng, xong thấy cái phòng của đứa sinh viên. Tên này định nhảy vào hiếp dâm thì người yêu bạn đấy về và đánh cho một trận".

Trong đoạn clip, nam thanh niên liên tục bị nhóm người đánh và tra khảo về lý do xuất hiện tại khu vực này. Người này khai quê ở Hải Dương và đang làm việc ở một tòa nhà tại Ngã Tư Sở.

Hà Nội: Xôn xao clip nam thanh niên hiếp dâm bất thành bị đánh tơi bời

Nam thanh niên bị đánh đến chảy máu ở mặt và tay. Ảnh cắt từ clip

Khi bị tra hỏi có phải là đi tìm gái ở đây không, nam thanh niên này im lặng gật đầu nhưng một mực từ chối mình không có ý định hiếp dâm.

Sau khi bị đánh đập đến chảy máu ở mặt và tay, người này khóc lóc và van xin rối rít. Cuối cùng nhóm người này quyết định đưa nam thanh niên lên phường để giải quyết.

Hà Nội: Xôn xao clip nam thanh niên hiếp dâm bất thành bị đánh tơi bời
Nam thanh niên van xin rối rít. Ảnh cắt từ clip

Sau khi chia sẻ, rất nhiều người đã tỏ ra bất bình trước hành động của nam thanh niên nhưng cũng cho rằng nhóm người kia không nên đánh đập dã man như thế mà nên giao cho công an phường giải quyết.

"Đêm hôm mò đi sang xóm trọ của con gái làm cái gì, chắc chắn là có ý đồ xấu. Tuy nhiên, khi chưa rõ thực hư thế nào, không nên đánh đập người ta dã man như vậy, tốt nhất là nên đưa lên công an phường giải quyết", H.A bình luận.

"Các bạn gái ở xóm trọ một mình trong đêm nhớ cẩn thận kẻo gặp phải kẻ xấu như clip trên. May mà kịp thời phát hiện ra người kia chứ muộn chút nữa thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra", B.L lên tiếng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tags :Xem thêm