Bạn nhậu chém nhau kinh hoàng giữa chợ

Emdep.vn - Là bạn làm cùng công ty, sáng 8/10, cả hai hẹn nhau đi ăn sáng và chơi đỏ đen. Trong lúc chơi đỏ đen, hai bên xảy ra cự cãi dẫn tới chém nhau kinh hoàng, khiến 1 người chết tại chỗ, người khác nhập viện nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào hồi 8h 10 sáng ngày 8/10 tại chợ Gạch thuộc xã Thọ Lộc (Phúc Thọ - Hà Nội). Người dân đang buôn bán tại chợ một phen hốt hoảng bởi 2 người đàn ông cầm dao chém vào nhau như phim hành động xã hội đen.

Hà Nội: Đôi bạn nhậu chém nhau kinh hoàng giữa chợ

Tuy được người dân khuyên can, nhưng đối tượng Long vẫn vung dao xả vào bạn mình. Ảnh được cắt từ Camera An ninh.

Theo những người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, khi người dân đang mua, bán tại chợ Gạch thì nghe thấy tiếng hô hoán, rượt đuổi. Mọi người chưa kịp định thần xem sự việc gì đang xảy ra thì thấy hai người đàn ông cầm dao liên tiếp xả vào nhau.

“Sau đó một người bỏ chạy, nhưng người kia vẫn cầm dao đuổi theo và chém liên tiếp vào người. Tuy được một số người dân vào can ngăn nhưng do người kia cầm dao chém điên cuồng nên không ai dám lao vào cứu giúp, chỉ dám đứng gần giải thích và can ngăn” – Chị Hoa người chứng kiến sự việc cho hay.

http://imgs.emdep.vn%2fShare%2fImage%2f2016%2f10%2f09%2f003-174142249.jpg

Đối tượng Long vung dao chém nạn nhân Sơn. Ảnh cắt từ Camera An ninh

Cả hai nhanh chóng được xác định là bạn cùng công ty là Trịnh Văn Sơn (SN 1978, trú tại Trạch Mỹ Lộc, huyện Phúc Thọ) và Chu Văn Long (Sn 1984, trú tại xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ). Sáng 8/10, cả hai rủ nhau đi ăn sáng tại quán cháo lòng thuộc chợ Gạch. Sau khi ăn sáng, cả hai rủ nhau đánh đỏ đen dưới dạng đầu, đít và xảy ra cãi vã.

Trong lúc có hơi men trong người, Long cầm dao chém Sơn một phát vào bụng. Sau đó, Sơn dùng dao rượt đuổi chém Long xối xả khiến nạn nhân gục chết tại chỗ. Hiện, Long đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an huyện Phúc Thọ xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra sự việc trên vào sáng 8/10. Vị đại diện này cũng cho biết, cả Sơn và Long đều là đồng nghiệp làm cùng công ty. Trong lúc cùng nhau đi ăn sáng tại quán cháo lòng thì xảy ra mâu thuẫn dẫn tới án mạng đau lòng. Hiện tại, phía cơ quan điều tra chưa lấy được lời khai từ Chu Văn Long bởi người này vẫn đang trong tình trạng cấp cứu.

 Giang Vương

Tags :Xem thêm