Gần trăm cảnh sát bao vây động lắc của dân chơi Sài Gòn

Emdep.vn - Rạng sáng 25/10 trời mưa nặng hạt, cảnh sát bất ngờ ập vào khách sạn B&U trên đường Điện Biên Phủ (quận 3, TP HCM) - nơi hàng chục nam nữ đang chơi ma túy.

Dân chơi trong khách sạn bị tạm giữ. Ảnh: Đức Huy.

Từ nhiều hướng, các trinh sát Công an quận 3 ập vào khách sạn, cô lập các nhân viên đề phòng họ báo động. Một đoạn đường quanh khu vực được phong tỏa.

Tại tầng 6 của khách sạn, trong căn phòng rộng khoảng 100 m2 không có nội thất, hàng chục nam nữ có dấu hiệu phê ma túy. Trong đó có rất nhiều thanh niên xăm trổ và những thiếu nữ 15-16 tuổi.

"Bước đầu chúng tôi xác định, tối qua là sinh nhật của một cậu thiếu gia. Sau tiệc tùng, nhóm thanh niên kéo nhau về đây tiếp tục chơi bời, sử dụng ma túy", cán bộ điều tra cho biết.

Cảnh sát lập biên bản tạm giữ tiền, tang vật của vụ giao dịch ma túy. Ảnh: Đức Huy.

Tại 3 phòng khác cũng có các dân chơi trong bộ dạng không tỉnh táo.

Lực lượng chức năng thu giữ một lượng lớn chất bột, viên nén - nghi là ma túy, nhiều tiền mặt được cho là thu được sau các cuộc mua bán chất cấm của các nghi can...

Công tác khám nghiệm hiện trường hoàn tất 3 tiếng sau đó. Hơn 70 người bị tạm giữ để điều tra.

động lắc

Ôtô được đưa đến chở hơn 70 người có dấu hiệu sử dụng ma túy về trụ sở. Ảnh: Đức Huy

Khách sạn B&U gồm 6 tầng, ở khu vực sầm uất và đang trong quá trình đổi chủ. Nơi đây có dấu hiệu tụ tập của các dân chơi ma túy, bị cảnh sát theo dõi trước đó.

Đọc thêm:

Theo Vnexpres

 

loading...

Tags :Xem thêm