Cô gái trẻ tử vong trong phòng trọ: Hé lộ nguyên nhân ban đầu

Emdep.vn - Một cô gái trẻ được phát hiện đã tử vong trong nhà trọ ở Cầu Giấy, bước đầu cơ quan điều tra xác định đây là một vụ tự tử.

Như chúng tôi đã đưa tin về vụ việc một cô gái trẻ được phát hiện đã tử vong trong nhà trọ ở Cầu Giấy, bước đầu cơ quan điều tra xác định đây là một vụ tự tử.

Lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu (Quận Cầu Giấy) cho biết, ngay khi nhận được thông tin từ người dân về việc cô gái tử vong trong phòng, công an phường đã đến bảo vệ hiện trường và báo cáo lên công an quận Cầu Giấy.

Theo kết quả điều tra ban đầu từ hiện trường, căn phòng không có sự đột nhập từ bên ngoài, cửa vẫn chốt bên trong, trong phòng nạn nhân không có sự xáo trộn đồ đạc.

Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do tự làm ngạt, bước đầu xác định cô gái tắt thở từ khoảng 3 ngày trước.

 

cô gái, tử vong, Hà Nội

Ngách 24, ngõ 175 Xuân Thủy nơi xảy ra vụ việc.

Như thông tin đã đưa, khoảng 20h ngày 26/10, tại 175 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy (Hà Nội), sau nhiều ngày không có liên lạc, một đôi nam nữ đã đến phòng trọ tìm bạn. Thấy có dấu hiệu đáng nghi, chủ nhà trọ đã cho phá cửa phòng trọ và bàng hoàng phát hiện cô gái này đã tử vong từ lâu.

Được biết, nạn nhân tên H. (SN 1994, quê Vĩnh Phúc), đang thuê nhà tại một khu trọ trong ngách 24, ngõ 175 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.

Cũng trong sáng 27/10, gia đình của cô gái trên từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội để đưa thi thể cô gái về quê mai táng.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra  làm rõ.

Thông tin liên quan vụ việc:

Thu Trang

Tags :Xem thêm