Chỉ vì 'hám của lạ', cụ ông nhận cái kết 'đắng lòng'

Emdep.vn - Vào nhà nghỉ với Thúy, ông Hưng đã ngủ thiếp đi sau cuộc "vui vẻ". Khi tỉnh dậy ông này tá hỏa phát hiện 10 triệu đồng trong ví cùng người phụ nữ đã biến mất.

Ngày 11/11, Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ngọc Thúy (47 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.  

Theo cơ quan điều tra, một tuần trước (4/11), ông Hưng (61 tuổi, đã đổi tên, ngụ TP Long Xuyên) được Thúy chủ động bắt chuyện làm quen.  

Trong cuộc trò chuyện, Thúy đong đưa rủ người đàn ông lớn tuổi đi "vui vẻ". Tại một nhà nghỉ ở phường Mỹ Long, sau khi thỏa mãn dục vọng, ông Hưng ngủ thiếp đi.  

Lợi dụng cơ hội trên, Thúy lục ví của người đàn ông hám "của lạ" lấy 10 triệu đồng rồi bỏ trốn. Nạn nhân xấu hổ không dám đến công an trình báo.  

Ngày 8/11, ông Hưng đi ngang chợ Mỹ Long (TP Long Xuyên) gặp lại người tình một đêm nên tri hô, báo cảnh sát bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Thúy thừa nhận không có việc làm ổn định nên đã lừa người đàn ông này vào nhà nghỉ chờ cơ hội trộm tài sản.      

hám của lạ

'Nữ quái' gây mê tình già trong nhà nghỉ bằng nước tăng lực 

Tỉnh dậy ở nhà nghỉ, ông Bén phát hiện mình bị mất 170 triệu cùng 4 lượng vàng. Lúc này, người phụ nữ 35 tuổi vào tâm sự cùng đã biến mất.     

 Theo Zing

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm