Hậu hôn nhân tan vỡ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nuôi 2 con lớn bổng

Khánh Chi 2024-02-22 12:15
- Vì cao lớn vạm vỡ, Andy và Tony được khen như chàng vệ sĩ dũng mãnh của mẹ.

Việc nuôi con một mình là một hành trình đầy thách thức đối với bất kỳ người mẹ nào. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn thấy con cái yêu thương, khỏe mạnh và lớn lên mỗi ngày, chắc chắn không có người mẹ nào hối tiếc về những cố gắng và vất vả mà họ đã phải trải qua. Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo có lẽ là một trong những người mẹ có nhiều niềm hạnh phúc nhất sau hơn hai năm dài vất vả nuôi nấng Andy và Tony.

Năm 2020, Đặng Thu Thảo sinh ra cặp song sinh với chồng cũ - doanh nhân Phúc Thành. Tuy nhiên, sau một thời gian, những bất đồng trong cuộc sống khiến cho họ chia tay. Đặng Thu Thảo trở thành mẹ đơn thân, một mình nuôi dạy cả hai cậu con trai Andy và Tony.

Nuôi con một mình hậu hôn nhân tan vỡ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nuôi 2 con lớn bổng

Nuôi con một mình hậu hôn nhân tan vỡ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nuôi 2 con lớn bổng

Ban đầu, Đặng Thu Thảo đã gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về mặt tài chính để nuôi con. Do đó, cô đã phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người thân để giữ con khi cô ra ngoài làm việc, trong khi vẫn tự mình chăm sóc các bé khi có thời gian. Vượt qua những thử thách khó khăn, hiện tại, Đặng Thu Thảo cảm thấy hạnh phúc hơn khi tình hình tài chính đã ổn định và cặp song sinh 3 tuổi của cô đã trưởng thành và biết nghe lời.

Các bức hình mới nhất của Andy và Tony đã gây cho mọi người sự bất ngờ, với sự phát triển cao lớn của hai đứa trẻ so với tuổi của họ. Ngay cả Đặng Thu Thảo cũng tiết lộ rằng mặc dù Andy và Tony mới chỉ 3 tuổi, nhưng mọi người đều nhận xét rằng chúng trông như trẻ 5 tuổi, với sự cao lớn và vững vàng.

Hai cậu bé điệu đà, đeo kính râm, đứng bên cạnh mẹ đã khiến cho mọi người ngưỡng mộ, gần như nhìn chúng như những chiến binh dũng cảm đang bảo vệ mẹ. Mọi người đều ngợi Đặng Thu Thảo là một người mẹ đơn thân vô cùng khéo léo và tài năng, với bình luận "Chị Thảo quả thật tài giỏi, không thể nào nghĩ Andy và Tony mới có 3 tuổi, chị chăm sóc rất tốt đấy".

Nuôi con một mình hậu hôn nhân tan vỡ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nuôi 2 con lớn bổng

Nuôi con một mình hậu hôn nhân tan vỡ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nuôi 2 con lớn bổng

Nuôi con một mình hậu hôn nhân tan vỡ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo nuôi 2 con lớn bổng

Như đã đề cập ở trên, việc nuôi dạy con là một hành trình đầy khó khăn và càng trở nên khó khăn hơn với những người mẹ đơn thân phải đối mặt với nhiều áp lực. Do đó, khi quyết định trở thành người mẹ đơn thân, để nuôi dưỡng và giáo dục một đứa trẻ trở thành người trưởng thành về cả thể chất và tinh thần, các bà mẹ cần phải chuẩn bị tinh thần:

Sự ổn định tài chính và công việc

Nếu bạn không chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính, việc trở thành mẹ đơn thân sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn cần có một không gian sống tối thiểu cho con. Nếu đang ly hôn và mang thai, bạn cần chi trả các chi phí sinh nở và chi phí sinh hoạt cho đến khi bạn có thể trở lại công việc và tự mình kiếm sống. Nếu bạn độc thân và muốn sinh con mà không cần kết hôn, việc chuẩn bị tài chính càng trở nên quan trọng hơn.

Tâm lý thoải mái, vui vẻ để nuôi dạy con tốt

Nếu bạn đang trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và quyết định ly hôn để trở thành mẹ đơn thân, hãy chia sẻ quyết định này với gia đình, bạn bè và người thân, nhưng hãy chuẩn bị tâm lý cho họ trước để tránh gây sốc hoặc phản đối. Đồng thời, bạn cũng cần có kiến thức vững vàng về việc nuôi dạy con, bởi bạn sẽ phải đảm đương mọi trách nhiệm này một mình cho đến khi con có thể đi học.

Hãy dạy dỗ con với nhân cách tốt, tính cách đúng đắn, và chăm sóc chúng trong điều kiện tốt nhất có thể. Hãy cho mọi người biết rằng, mặc dù không có người chồng, người cha, cuộc sống của bạn và con vẫn có thể hạnh phúc và vui vẻ.

Sức khỏe của bản thân để đối mặt với mọi khó khăn

Để có thể chăm sóc con một cách tốt nhất, sức khỏe là điều kiện cần thiết cho một bà mẹ đơn thân. Nếu sức khỏe của bạn không tốt, đồng nghĩa với việc con cái sẽ không được chăm sóc chu đáo. Do đó, sức khỏe tốt là điều cần thiết để đảm bảo bạn có thể đối mặt với những khó khăn khi nuôi con một mình. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mỹ nhân Vbiz sở hữu nhan sắc "thần tiên": Hoa hậu Đặng Thu Thảo "áp đảo" đàn em!