Hoa hậu Đặng Thu Thảo thách thức chồng cũ khởi kiện

TaeV 2021-11-07 10:45
- Sau khi chồng cũ dọa kiện, Hoa hậu Đặng Thu Thảo liền thách thức, viết bức tâm thư đầy xót xa.

Suốt những ngày qua, vụ ồn ào ly hôn của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều bất ngờ khi cô hé lộ góc khuất hôn nhân, bị chồng phản bội khi bụng mang dạ chửa, thậm chí còn đánh đập. Đáng chú ý, trước lời tố cáo của vợ cũ, doanh nhân Trần Phúc Thành chính thức lên tiếng cho biết sẽ kiện cô nếu tiếp tục tung tin sai lệnh về anh. Ngay sau đó, Đặng Thu Thảo đã lên tiếng "thách thức" chồng cũ kiện mình.

Cụ thể, trước động thái dọa kiện của chồng cũ, vào tối 6/11, Đặng Thu Thảo đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân chia sẻ về ồn ào ly hôn của mình. Theo đó, cô bày tỏ sự thắc mắc trước phát ngôn kiện cáo, và đưa ra loạt lý do vô cùng xót xa khiến chồng cũ dọa kiện. Bên cạnh đó, cô cũng đưa ra lời thách thức chồng cũ cứ kiện mình thoải mái.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thách thức chồng cũ khởi kiện

"Em có nghe thông tin anh muốn kiện em vì em đã thông báo và nói sự thật lý do ly hôn với anh? Anh ơi! Lý do gì anh kiện em? Anh kiện vì em đã dốc hết lòng yêu anh, hy sinh, để khi em xấu anh đi ngoại tình, lỗi của em là không giữ được anh sao?

Anh kiện vì em đã năn nỉ anh đừng ngoại tình và bị anh đánh sao? Anh kiện vì những điều anh nói sau thỏa thuận như thế nào em cũng biết điều và đồng ý? Anh kiện vì sau ly hôn em vẫn tử tế cư xử với anh, luôn tạo điều kiện cho anh và các con gắn kết? Anh kiện vì em luôn nhẫn nhịn, buông bỏ, bảo vệ anh để dạy con em luôn thần tượng ba của nó?

Hay là anh kiện sau những ngày tháng bụng mang dạ chửa, ở cữ vừa trông con đêm khuya một mình, vừa canh cửa chồng đi nhậu 2 - 3h sáng mới về? Anh kiện em vì bụng mang 2 con nặng trĩu đi dọn dẹp những cơn nôn say của anh sau những trận nhậu bê tha đến gần sáng mới về? Anh kiện vì cái đánh thấu trời trong khi em chỉ vừa trải qua cái chết đứng giữa cửa sinh tử hả anh?

Hay anh muốn kiện anh cắt chặn em không cho em gặp con, không cho em biết tin gì về các con khi các con ở nhà nội? Nếu vậy thì anh hãy kiện đi ạ", Đặng Thu Thảo thách thức chồng cũ với loạt lý do xót xa.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thách thức chồng cũ khởi kiện

Sau cùng, Hoa hậu Đại dương 2014 nhắn chồng cũ hãy sống ao cho tử tế để các con có thể tự hào về ba của mình. Riêng về việc chu cấp cho con, nếu doanh nhân Phúc Thành không muốn thì có thể nói với cô một tiếng thay vì trốn tránh. Cô cho biết bản thân vẫn còn rất đau đớn sau tất cả, nhưng sẽ cố gắng vì con: "Những gì trải qua là nỗi đau tưởng chừng em không thể đứng lên được, anh hiểu mà phải không? Giờ em vẫn còn đau lắm anh à. Nhưng vì con em sẽ cố gắng tha thứ vậy, nên anh đừng đánh mất cơ hội này nhé".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thách thức chồng cũ khởi kiện

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

 

qc-mypoint