Ca sĩ Nguyên Vũ bức xúc lên tiếng, khẳng định sẽ để chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo phải hối tiếc

Như Phong 2021-11-06 17:30
- "Tôi về tận quê em dự đám cưới, những tưởng em sẽ luôn hạnh phúc nhưng không ngờ em đã cưới nhầm 1 người đàn ông tệ bạc", ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ.

Những thông tin về cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chẳng ai ngờ 1 Hoa hậu có tên tuổi lại bị chồng đánh đập, phải ly hôn với 2 bàn tay trắng như Đặng Thu Thảo.

Đặc biệt, chồng cũ của cô nàng - Doanh nhân Phúc Thành - còn khẳng định anh không hề ngoại tình, chỉ là do anh có nhiều mối quan hệ làm ăn khiến Đặng Thu Thảo hiểu lầm: "Tôi đi làm ăn, có nhiều mối quan hệ nên Thảo hiểu lầm là chuyện thường".

Trước những ồn ào do Đặng Thu Thảo gây ra, doanh nhân Phúc Thành cho hay anh sẽ khởi kiện nếu vợ cũ tiếp tục lên tiếng: "Nếu những vấn đề Thảo nói đi quá đà, pháp luật sẽ giải quyết chứ tôi nghĩ không nên nói qua nói lại".

Ca sĩ Nguyên Vũ bức xúc lên tiếng, khẳng định sẽ để chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo phải hối tiếc

Chồng doanh nhân dọa kiện Đặng Thu Thảo.

Trước phản ứng của chồng cũ Đặng Thu Thảo, những người quen biết với cô nàng đều tỏ ra bức xúc. Đặc biệt, nam ca sĩ Nguyên Vũ gay gắt lên tiếng về sự việc. Nam ca sĩ cho hay, anh và Đặng Thu Thảo đã quen nhau từ rất lâu, bản thân anh còn về miền Tây dự đám cưới của cô nên hiểu Đặng Thu Thảo là người như thế nào:

"Thương người phụ nữ luôn hy sinh hết lòng vì chồng con, không quan tâm đến sức khoẻ nhan sắc của bản thân. Tôi biết em từ khi chưa cưới chồng, em là 1 hoa hậu vẫn giữ được sự hiền lành chân chất của người miền Tây. Khi em gặp tôi lần đầu em đã là hoa hậu, em vô tư kể lại hồi nhỏ khi em là một con bé gầy nhom đen nhẻm phụ mẹ bán cơm dưới quê, đã gặp tôi ghé đến ăn lúc trên đường đi diễn, em đã rất thích giờ được gặp lại mừng quá.

Ca sĩ Nguyên Vũ bức xúc lên tiếng, khẳng định sẽ để chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo phải hối tiếc

Nguyên Vũ và Đặng Thu Thảo có mối quan hệ thân thiết.

Sau khi thân nhau hơn, tôi về tận quê em dự đám cưới, những tưởng em sẽ luôn hạnh phúc nhưng không ngờ em đã cưới nhầm 1 người đàn ông tệ bạc ngay cả lúc em mang bầu và dần xấu xí đi, còn ngoại tình bạo hành, đánh đập".

Nguyên Vũ xót xa: "Em đã cắn răng chịu đựng vì danh dự, vì muốn con có cha nhưng kẻ được gọi là đàn ông đó luôn tìm mọi cách hành hạ tinh thần lẫn thể xác khiến em phải nản chí mà tự buông tay để hắn dễ dàng ngoại tình, lăng nhăng hơn.

Ca sĩ Nguyên Vũ bức xúc lên tiếng, khẳng định sẽ để chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo phải hối tiếc

Nam ca sĩ khẳng định sẽ khiến chồng cũ Đặng Thu Thảo phải tiếc nuối.

Sau khi em chấp nhận chia tay với 2 bàn tay trắng cùng 2 đứa con thì hắn chu cấp cho hằng tháng 4triệu/1 bé để em nuôi 2 đứa nhỏ và giờ em lên tiếng nói sau bao ngày tháng cắn răng chịu đựng thì hắn đòi kiện ... Khốn thật".

Nguyên Vũ cho hay, anh sẽ hỗ trợ Đặng Thu Thảo để chồng cũ của cô phải hối tiếc: "Em an tâm như lời anh hứa, anh sẽ hỗ trợ làm cho em xinh đẹp lên khoẻ mạnh lên để kẻ ấy phải tiếc nuối và hối hận. Thương em gái! Mong những người phụ nữ hy sinh vì chồng con nhưng cũng phải biết tự chăm sóc lấy bản thân mình nhé".

Như Phong (Tổng hợp)

qc-mypoint