Mẹ bỉm sữa "sưu tầm" gần trăm chiếc bình, chuyển nhà mà toát mồ hôi hột

Bích Anh 2024-04-22 16:16
- Nhìn số lượng bình sữa mẹ bỉm sữa này "sưu tầm" về khiến dân tình choáng váng.

Một em bé chỉ cần khoảng 2-3 bình sữa là đủ qua mỗi năm. Tuy nhiên, đối với những bà mẹ bỉm có niềm đam mê sưu tầm bình sữa cho con, số lượng bình trong nhà có thể lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm.

Như trường hợp của một bà mẹ dưới đây, việc chuyển nhà thực sự là một "cơn ác mộng" khi phải tìm cách bảo quản và vận chuyển một lượng lớn bình sữa trong bộ sưu tập của mình. Hàng chục chiếc bình, mỗi chiếc với màu sắc riêng, nằm rải rác trên bàn, trong giỏ, trong túi, trong thùng... thậm chí cả giá đựng bình cũng không còn chỗ trống.

Mẹ bỉm sữa sưu tầm gần trăm chiếc bình, chuyển nhà mà toát mồ hôi hột

Mẹ bỉm sữa sưu tầm gần trăm chiếc bình, chuyển nhà mà toát mồ hôi hột

Theo thông tin, chủ nhân của bộ sưu tập khổng lồ này là chị Cao Thị Bích Phượng (sinh năm 1996, sống tại TP. HCM), là mẹ của hai em bé, một bé hơn 4 tuổi và một bé 14 tháng tuổi. Nhờ niềm đam mê sưu tầm, bà mẹ hai con này đã sở hữu hơn 500 loại bình sữa từ các hãng khác nhau trên thế giới, khiến cho cô trở thành một hiện tượng trên Tiktok với biệt danh mẹ song Long.

Đây là một bộ sưu tập bình sữa vô cùng đắt đỏ, với mỗi chiếc có giá từ 500 đến hàng triệu đồng. Ngoài các loại bình sữa của các thương hiệu phổ biến trên thị trường, mẹ song Long còn có khoảng gần 20 chiếc bình sữa phiên bản giới hạn từ các thương hiệu khác nhau. Những món đồ này cũng được cộng đồng quan tâm không kém những bộ sưu tập túi xách, giày dép hàng hiệu mà mọi người thường biết đến.

Mẹ bỉm sữa sưu tầm gần trăm chiếc bình, chuyển nhà mà toát mồ hôi hột

Chia sẻ thêm về thú vui sưu tập bình sữa, chị Phượng trải lòng: "Thông thường, khi trông thấy mẫu bình nào mà mình rất thích, mình lại bắt tay vào công cuộc tìm mua nó. Việc mua nhiều bình sữa khiến mình trở nên nghiện và không thể kiềm chế được. Nếu có bình sữa mới từ các hãng mà mình chưa sở hữu, mình không thể không mua. Mỗi khi có mẫu bình mới ra, mình thường mua hết, nhờ đó mà tạo được bộ sưu tập với đủ combo màu sắc và họa tiết dễ thương, đẹp mắt.

Giá thành cao nhất cho bình sữa mà mình mua là 1.900.000 cho bình Betta khinh khí cầu. Việc mình sưu tập bình sữa phù hợp với khả năng và kinh tế của gia đình mình, không ảnh hưởng đến ai cũng không gây hại cho ai, ngược lại còn giúp mình vui vẻ, khiến mình có thêm kinh nghiệm để chia sẻ cho các mẹ bỉm khác trong việc chọn bình và tập ti bình cho con của họ. Với mình như thế là hạnh phúc, mình không để ý lắm đến những lời khó nghe của người khác".

Mẹ bỉm sữa sưu tầm gần trăm chiếc bình, chuyển nhà mà toát mồ hôi hột

Dưới phần bình luận, chị em thi nhau xôn xao, loạt chiếc bình xịn sò này quả là mơ ước của nhiều mẹ bỉm. Tuy nhiên khi chuyển nhà thì đúng là gây khó khăn vì việc bảo quản, không làm xước, giữ nguyên vẹn... không dễ. Nhiều chị em cũng thắc mắc không biết số bình này em bé có dùng hết không. Thế nhưng đã là đam mê thì việc chi ra số tiền lớn sắm bình sữa như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Bích Anh (Tổng hợp)

 
 
 
 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Noel Hà Nội đi đâu chơi cho đúng điệu?