Xuất hiện hậu duệ của nhà tiên tri Vanga và những dự đoán thảm họa mới

Emdep.vn - Cô bé có khả năng dự đoán được tương lai và có nhiều điểm giống nhà tiên tri Vanga
Cô bé Kaede Uber có khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh, được cho là hậu duệ và người kế tục của nhà tiên trì mù Vanga.
Nhà tiên tri mù Baba Vanga.
Nhà tiên tri mù Baba Vanga nổi tiểng thế giới có tên gọi đầy đủ là Vangelia Pandeva Dimitrova. Sau khi kết hôn, bà đổi tên thành Vangelia Gushterova. Baba Vanga được biết đến là một nhà tiên tri đồng thời là một chuyên gia về thảo dược, sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bulgaria.
Hàng triệu người trên thế giới đã bị thuyết phục bởi những dự đoán chính xác của Vanga về tương lai và số mệnh loài người. Nhiều người tin rằng bà sở hữu những năng lực siêu nhiên hiếm ai có được.
Trước khi qua đời vào năm 1996, Vanga đã trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất sẽ lại xuất hiện một người kế tục với khả năng tiên tri đặc biệt như bà. Hơn nữa, đó là một cô bé sinh ra giữa châu Âu vào thời kỳ xảy ra những biến cố lớn trên thế giới.
Cô bé Kaede Uber khi còn nhỏ.
Sau nhiều năm chờ đợi, tới năm 2009, một tờ báo Pháp đã đăng tải một bài báo ngắn nói về cô bé Kaede Uber, sống tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp, cô bé có khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh.
Ban đầu, không ai tin vào khả năng đặc biệt của cô bé Uber. Gia đình của Uber, sau đó tới các nhà khoa học và các nhà ngoại cảm, đã liên tục kiểm tra và thử thách để chắc chắn về khả năng tiên tri của cô bé. Lời trăn trối của bà Vanga đã được xác nhận, mọi người tin rằng cô bé chính là người kế tục mà bà nhắc tới năm nào.
Tuy nhiên, khi những thông tin về Uber chính thức được xác nhận thì cô bé và gia đình bắt đầu bị theo dõi, không được sống yên ổn, khiến họ đột nhiên biến mất trong suốt 5 năm liền. Nhiều tin đồn thậm chí còn cho rằng cô bé đã chết.
Xuất hiện hậu duệ của nhà tiên tri  Vanga và những dự đoán thảm họa mới
Trong lần xuất hiện mới đây, cô bé ngày càng có nhiều đặc điểm giống nhà tiên tri Vanga.
Cách đây không lâu, Kaede Uber đột ngột xuất hiện trở lại. Uber càng ngày càng có nhiều đặc điểm giống nhà tiên tri Vanga: thị lực dần kém đi, cô bé cũng có những cử chỉ rất giống bà Vanga, thậm chí Uber còn có thể chữa bệnh cho một số người khác.
Uber cho biết, khi trên thế giới xảy ra quá nhiều biến cố nguy hiểm như chủ nghĩa khủng bố tràn lan và các nước châu Âu phải đối mặt với làn sóng nhập cư thì cũng là lúc cô bé phải xuất hiện để cảnh báo mọi người về những thảm họa sẽ xảy ra.
Một nhóm nhà báo Nga đã tìm gặp và trò chuyện với cô bé Uber. Trong cuộc trò chuyện, Uber cho biết ngoài Syria và Thổ Nhĩ Kỳ đang rối loạn, một nước khác cũng đang gặp nguy hiểm là Algeria. Cô bé cũng tiên tri rằng chỉ trong ít năm nữa, Trái Đất sẽ gặp thảm họa sinh thái và nhân loại có thể thiếu nước uống.
Theo Ngaynay

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm