Xót xa bé trai 3 tuổi theo bố đi đám cưới bị ngạt pháo phụt và mất ngay tại lễ cưới

Emdep.vn - Bé trai 3 tuổi mà Hoang Hoa nhắc tới trong facebook kể trên chính là học sinh của cô giáo trẻ này. Bé tên là Duy và đang học lớp mẫu giáo 3 tuổi ở trường mầm non Yên Lợi, Ý Yên, Nam Định.

Mới đây, trên facebook cá nhân của một cô giáo mầm non ở Nam Định đã chia sẻ một thông tin cảnh báo khiến nhiều phụ huynh có con nhỏ không khỏi giật mình.

Theo đó, facebook Hoang Hoa viết: 

“LỜI CẢNH BÁO CHO CÁC BẬC PHỤ HUYNH VÀ CÁC GIA ĐÌNH ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ SẮP CÓ CON NHỎ!

Em là 1 giáo viên mầm non. Hôm qua em mới đón nhận 1 tin buồn là học sinh lớp em (3 tuổi) mất.

Em được biết là bố cháu cho cháu đi đám cưới và trong đám cưới ấy tự nhiên bé bị gục. Bố bé có cho bé đi cấp cứu nhưng bé đã đi trước đó rồi.

Ở lớp bé rất khỏe mạnh, chơi đùa với các bạn và không có bất cứ dấu hiệu của việc bị ốm cả.

Hôm nay em đến chia buồn cùng gia đình được biết nguyên nhân bé mất là do trong đám cưới người ta đã đốt quá nhiều pháo điện đám cưới hay còn gọi là pháo sáng sân khấu. Bố bé bảo người ta đốt mười mấy lần (cái pháo mà phụt lên tia tia trên sân khấu. Em không biết gọi là gì nữa). Vì thế bé bị sốc, ngạt không thở được do mùi pháo ấy. Bởi thế nên bé mới gục ngay tại đám cưới như vậy.

Vì thế, mọi người có con nhỏ đừng thấy đẹp mà cho con lại gần xem nguy hiểm lắm ạ.

Xót xa bé trai 3 tuổi theo bố đi đám cưới bị ngạt pháo phụt và mất ngay tại lễ cưới

Đến gia đình bé, bố bé cũng nói có điềm trước cô ạ. Trước khi mất, mấy ngày liền bé bỏ thức ăn chỉ bảo bố xúc cơm trắng cho con. Sau này bố không phải mua thức ăn cho con nữa rồi.

Lúc đi ngủ, bố có đắp chăn cho bé nhưng bé nói bố kệ con tự đắp sau này ai đắp cho con được. Nhìn gia đình bé thương lắm.

Mẹ bé mới sinh được 1 tháng thôi, mẹ bé gục lên gục xuống. Em đến thì mẹ cháu bảo: Duy không được học lớp cô nữa rồi.

Thương con lắm mong con yên nghỉ con nhé”.

Ngay sau khi chia sẻ thông tin về cậu bé 3 tuổi bị ngạt pháo điện đám cưới mà gục ngay tại đó rồi ra đi mãi mãi, đã thu hút rất đông sự chú ý của người dùng mạng. Ai cũng bàng hoàng, xót thương cho cái chết đột ngột của cậu bé 3 tuổi này.

“Xót xa quá”, “Chia buồn với gia đình. Mong con sớm siêu thoát”, “Thương con quá”, “Thương con, tội nghiệp con”… là những bình luận đầy trắc ẩn, thương xót của cư dân mạng cho cậu bé xấu số.

Một số chị em khác cũng chia sẻ rằng, mùi pháo điện đám cưới hay còn gọi là pháo sáng sân khấu đúng là rất khó chịu, đến người lớn còn không thở nổi.

P.T nói: “Thật sự người lớn như mình ngửi còn không chịu nổi nữa là trẻ nhỏ”.

L.M cảnh báo: “Mình là người lớn thở không được nữa là trẻ con. Thương lắm. Các mẹ chú ý nhé”.

T.Q thì nhớ lại: “Nhớ lại trước anh họ mình cưới. Lúc pháo ấy phụt có đứa cháu đứng gần bị bắn rách cái cánh tiên đeo sau lưng. Chút nữa thôi là vào tay vào chân rồi làm cả nhà tá hỏa. Nghĩ mà sợ”.
C.T nói: “Xót xa quá đi thôi. Nói thật là em không thể ngửi nổi cái mùi khói pháo ấy dù là cây bé tí dùng cho sinh nhật”.

Xót xa bé trai 3 tuổi theo bố đi đám cưới bị ngạt pháo phụt và mất ngay tại lễ cưới

Gia đình nghi ngờ do bé bị ngạt mùi pháo điện trong đám cưới nên đã ngạt thở và gục ngay tại chỗ. Ảnh minh họa.

T.T bảo: “Ai ngờ pháo đấy lại độc thế. Phải cẩn thận với những bé nhỏ thôi. Cầu cho linh hồn bé sớm được siêu thoát”.

Để xác minh rõ thực hư vụ việc nêu trên, PV Emdep.vn đã kết nối với chủ nhân facebook Hoang Hoa. Cô giáo trẻ này khẳng định, những gì cô chia sẻ là hoàn toàn đúng sự thật.

Bé trai 3 tuổi mà Hoang Hoa nhắc tới trong facebook kể trên chính là học sinh của cô giáo trẻ này. Bé tên là Duy và đang học lớp mẫu giáo 3 tuổi ở trường mầm non Yên Lợi, Ý Yên, Nam Định.

Xót xa bé trai 3 tuổi theo bố đi đám cưới bị ngạt pháo phụt và mất ngay tại lễ cưới

Mặc dù được đưa ra ngoài hô hấp và đưa đi cấp cứu ngay nhưng bé Duy vẫn không qua khỏi. Ảnh minh họa.

Theo cô giáo trẻ mầm non này kể lại: “Hôm ấy bố bé cho bé vào đám cưới một người cùng làng chơi rồi bố bé ra ngoài hút thuốc. Đến lúc đón dâu, họ tổ chức phụt nhiều pháo điện trên sân khấu quá. Vì thế bé đứng gần đấy ngửi xong thì bị ngạt nên gục ngay tại chỗ. Người đầu tiên phát hiện cũng là một em nhỏ đang được bố bế đứng cạnh đó thấy vậy nên nói: ‘Bố ơi bạn con nằm này’. Bố em ấy vội bế bé bị gục ra ngoài hô hấp nhân tạo và sau đó bé được đưa đi cấp cứu nhưng bé đã mất rồi”.

Cô giáo trẻ này cũng cho biết, ở lớp bé Duy là cậu bé khá nghịch ngợm nhưng thường nghịch ngầm.

Nói thêm về gia đình bé Duy đã mất, cô giáo trẻ này thông tin thêm: “Bố của bé năm nay 32 tuổi, mẹ bé 29 tuổi. Nhà bố mẹ Duy có 3 bé. Bé đầu là bé gái 4 tuổi. Duy là bé thứ 2 được 3 tuổi. Dưới Duy còn 1 bé trai mới đẻ được khoảng 1 tháng tuổi”.

bé trai 3 tuổi bị ngạt pháo phụt

Hoang Hoa cũng bức xúc khi cô đăng bài viết trên chỉ với mong muốn cảnh báo các phụ huynh có con nhỏ cẩn thận hơn khi cho con xem, chơi pháo điện. Thế nhưng, nhiều người ác ý nói cô đăng thông tin để câu like.

“Có một vài người thấy em đăng thông tin này lên thì bảo em bán hàng câu like đem trẻ con ra đùa. Nhưng em mặc kệ. Bởi vì họ không ở đây nên không biết. Nếu ai muốn xác minh thực tế em dẫn đến tận nhà để gặp gia đình bé”.

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm