Xôn xao với tấm ảnh 2 nữ 1 nam tình tứ trên giường ngủ

Emdep.vn - Hình ảnh cô gái nằm trên giường cùng chàng trai và... một cô gái khác khiến dân mạng xôn xao.
Thời gian qua, một thiếu nữ có tên Thục H. An đã đăng tải một bức ảnh "nhạy cảm" lên facebook. Trong ảnh, cô gái được cho là Thục H. An mặc nội y nằm trên giường, cạnh đó là một cặp đôi nam nữ cũng mặc nội y và đang ôm nhau tình tứ.  
Xôn xao với tấm ảnh 2 nữ 1 nam tình tứ trên giường ngủ
Tấm ảnh nhạy cảm của Thục H. An khiến dân mạng tò mò.
Kèm theo bức ảnh, Thục H. An đăng tải dòng mô tả: "Có ra sao cũng vậy thôi, em đành chấp nhận".
Bức ảnh và dòng status của cô đã khiến trí tưởng tượng của dân mạng "bay cao bay xa". Có người đoán rằng bức ảnh chụp lại cảnh Thục H. An nằm cùng bạn trai và người yêu mới của anh ta. Người khác cho rằng Thục H. An làm chuyện gì sai trái nên bị người yêu "dằn mặt". Không ít dân mạng tỏ ra ghen tỵ với chàng trai "tốt số", được tận hưởng cảm giác "hai tay hai em".
Xôn xao với tấm ảnh 2 nữ 1 nam tình tứ trên giường ngủ
Một bức ảnh khoe thân hình nóng bỏng của Thục H. An.
Xôn xao với tấm ảnh 2 nữ 1 nam tình tứ trên giường ngủ
Một số bạn bè cho biết, thiếu nữ này còn rất trẻ trung nhưng đã có "thâm niên tình trường" khá dữ dội. 
Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây đơn thuần là một bức ảnh được dàn dựng. Trước đó, Thục H. An từng đăng tải nhiều bức ảnh khoe ngực, khoe chân lên facebook, vì vậy rất có thể bức ảnh này cũng nằm trong kế hoạch "gây sốc để nổi tiếng" của cô. Giả thuyết này được đông đảo cư dân mạng đồng tình.
Một chuyên gia về Marketing đã nói vui, các bạn trẻ hiện nay rất sáng tạo, họ tìm được ngàn lẻ một cách để tìm kiếm sự nổi tiếng trên mạng xã hội. Trong số đó, không ít người sử dụng những hình ảnh phản cảm để gây sự chú ý. Cư dân mạng càng quan tâm, càng bàn tán thì càng giúp họ mau chóng trở thành "hot girl Facebook". Theo anh, cộng đồng mạng nên "ngó lơ" những đối tượng này, như thế sẽ giúp mạng xã hội trở nên văn minh và trong sạch hơn.
Theo Skcd.com.vn
Xem thêm:

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm