Xôn xao đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m khiến dân mạng bất ngờ

Emdep.vn - Chiều cao chênh lệch dường như không phải là rào cản mà tình yêu của họ đã vượt qua tất cả.

Tình yêu là điều đặc biệt và đôi khi thật khó lý giải. Đôi khi chỉ có người trong cuộc mới hiểu về tình cảm hai người dành cho nhau mà người ngoài cuộc không thể hiểu hết được. Có những mối tình mà với người ngoài cuộc có thể cảm thấy bất ngờ và khó lý giải thì người trong cuộc lại cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về đám cưới đặc biệt mới diễn ra. Theo đó, đám cưới này diễn ra giữa cô dâu tỉnh Hòa Bình cao 1,94m và chú rể Hải Phòng cao 1,4m họ đến với nhau bằng con tim yêu thương.... Dường như khoảng cách vè địa lý giữa 2 tỉnh thành và sự chênh lệch về chiều cao không phải là vấn đề giữa hai người yêu nhau.

Xôn xao đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m khiến dân mạng bất ngờ

Xôn xao đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m khiến dân mạng bất ngờ

Hình ảnh chụp cho thấy chiều cao chênh lệch rõ ràng giữa cô dâu chú rể. So với chú rể thì cô dâu cao hơn 50cm. Trong đám cưới, cô dâu và chú rể vẫn nở nụ cười hạnh phúc và gần như khoảng cách về chiều cao không là vấn đề gì. Xung quanh họ là xóm làng, bạn bè cũng chúc phúc cho cặp đôi trong ngày hạnh phúc của cuộc đời.

"Chúc mừng 2 bạn trẻ, chẳng ai có thể nghĩ 2 bạn là một đôi nhưng cùng cố gắng vì cuộc sống phía trước và giữ mãi tình yêu bên nhau nhé", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Có vấn đề gì đâu, người ngoài cứ suy nghĩ này nọ nhưng hạnh phúc là của họ và tự họ quyết định cơ mà, đâu phải ai có thể thay họ được chứ".

Một người khác bình luận: "Cặp đôi có 1-0-2, chứng tỏ tình yêu có sức mạnh đặc biệt và chỉ người trong cuộc mới giải thích và thấu hiểu được, không phải ai cũng hiểu hết được". 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm