Không phải thuê xe sang, cặp đôi rước dâu bằng phương tiện độc đáo, cả làng thích thú

Emdep.vn - Xe rước dâu đặc biệt khiến người dân cả làng vô cùng thích thú.

Trong ngày cưới, các cặp đôi vẫn thường dùng xe hoa để rước dâu. Vì ai cũng quan niệm cả đời quan trọng nhất là ngày cưới nên sẵn sàng chi tiền để thuê xe hoa rước dâu. Thời gian qua, nhiều cặp đôi lại có những cách rước dâu độc đáo như dùng xe công nông, máy kéo hay cả xe đạp.

Mới đây, một cặp đôi đã có màn rước dâu ấn tượng với việc dùng xe trâu giản dị mà vẫn vui. Xe trâu cũng được trang trí đẹp cho ngày vui trọn vẹn. Cô dâu chú rể nở nụ cười bên cạnh là người dân, hàng xóm láng giềng, bạn bè thích thú với chiếc xe rước dâu có 1-0-2.

Người chia sẻ bức ảnh viết: "Xe hoa nào cũng không quan trọng bằng nụ cười hạnh phúc của cô dâu chú rể". Nhiều cư dân mạng cũng đồng ý quan điểm này. Bởi không quan trọng là thuê xe ô tô đắt tiền hay đi xe hạng sang, quan trọng là cô dâu chú rể sống và đối xử như thế nào sau khi cưới.

Không phải thuê xe sang, cặp đôi rước dâu bằng phương tiện độc đáo, cả làng thích thú

"Một kỷ niệm đáng nhớ khi bắt đầu một cuộc sống mới cho cô dâu, chú rể. Nhưng không phải ai cũng dám đi xe rước dâu kiểu này. Chúc hai bạn hạnh phúc", một người nói.

"Xe sang hay xe trâu có hơn nhau gì đâu, quan trọng là cô dâu và chú rể tự biết ứng xử, chăm lo cho cuộc sống. Nhiều cặp đôi cưới linh đình vẫn ly hôn đó thôi", một cư dân mạng bình luận.

Có người lại cho rằng: "Đám cưới càng tiết kiệm, càng thiết thực. Chẳng ai nói một cặp đôi sẽ bên nhau trọn đời nếu đám cưới rình rang tốn kém cả".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm