Vuốt má, quấy rối 2 bé gái trong thang máy, nam thanh niên bị bắt khẩn cấp

Emdep.vn - Hành vi quấy rối các bé gái ở thang máy của nam thanh niên này đáng bị lên án, chỉ trích.

Ngày 23/6/2020, trang Weibo chính thức của Văn phòng Công an Quảng Tây, Trung Quốc đưa ra một thông báo đáng chú ý. Đơn vị này cho biết lúc 16:00 ngày 22 tháng 6 năm 2020, công an huyện Dung (Quảng Tây, Trung Quốc) đã nhận được thông tin báo từ quần chúng về việc phát hiện một nam thanh niên  quấy rối 2 bé gái trong thang máy của một siêu thị. 

Vuốt má, nựng yêu bé gái trong thang máy, nam thanh niên bị bắt khẩn cấp

Sau khi nhận được thông tin, cảnh sát đã nhanh chóng mở cuộc điều tra và bắt giữ nghi phạm Chen Moumou (nam, 24 tuổi) vào lúc 03 giờ ngày 23 tháng 6. Sau khi điều tra, Chen Moumou thú nhận rằng đã "nựng yêu" và vuốt má 2 bé gái. Ngoài ra, đối tượng cũng thú nhận đã 3 lần trộm cắp từ cuối tháng 4ở làng Lê. Hiện tại, nghi phạm đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra của cảnh sát.

Vuốt má, nựng yêu bé gái trong thang máy, nam thanh niên bị bắt khẩn cấp

Chuyện những kẻ biến thái quấy rối các bé gái trong thang máy không phải là hiếm. Trước đó, vào ngày 15/8/2019, trong thang máy của một tòa chung cư thuộc  Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc, một bé gái khoảng 4, 5 tuổi bị người đàn ông 63 tuổi quấy rối tình dục trắng trợn. Bố mẹ của nạn nhân sau khi xem được bằng chứng đã nhanh chóng báo cảnh sát để bắt ngay tên yêu râu xanh. 

Theo camera giám sát cho thấy, bé gái một mình đi vào thang máy, sau đó có một người đàn ông cao lớn tóc bạc bước vào và hôn lên mặt bé gái. Chưa dừng ở đó, một lúc sau ông ta quay sang và cúi người xuống rồi bắt đầu thực hiện mọi hành vi đáng xấu hổ khiến ai nhìn vào cũng phẫn nộ. Quá trình này kéo dài gần một phút. Khi biết sự việc, bố mẹ bé đã báo cảnh sát.

Vuốt má, nựng yêu bé gái trong thang máy, nam thanh niên bị bắt khẩn cấp

Được biết, người đàn ông này 63 tuổi sống trong cùng tòa chung cư. Cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ 15 ngày nhưng không thi hành được vì người đàn ông này bị cao huyết áp. Nhờ bệnh tật mà kẻ biến thái thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.  Sự việc một lần nữa khiến mọi người phẫn nộ gay gắt hơn và cho rằng, hành vi của ông ta thực sự không thể tha thứ. Được biết, ngoài việc ông ta không bị giam giữ, tiền bồi thường cho nạn nhân cũng quá thấp khiến gia đình khó có thể chấp nhận. 

Quỳnh Trang/Theo Eastday

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm