Vụ người mẫu nude tố cáo họa sĩ hiếp dâm: Công an thông báo kết quả giám định pháp y cực bất ngờ

2018-05-22 12:24
- Tại CQĐT, người mẫu K.P. đã được công an thông báo kết quả giám định pháp y rằng, nữ người mẫu bị rách vùng kín lớn và có tế bào nam giới trong vùng kín.

Tri thức trực tuyến đưa tin, chiều 21/5, chị N.T.K.P. (24 tuổi, ngụ quận 10, TP HCM) cho hay, chị đã được Công an quận 10 mời lên làm việc lần 2.

Theo nữ người mẫu, công an thông báo kết quả giám định pháp y của cô là bị rách vùng kín lớn và có tế bào nam trong vùng kín.

Vụ người mẫu tố bị họa sĩ hiếp dâm: Công an thông báo kết quả giám định pháp y cực bất ngờ

"Trong lúc hiếp dâm tôi, ông ta có đeo bao cao su. Tuy nhiên, kết quả giám định cho thấy có tế bào nam trong vùng kín của tôi. Tôi đã viết đơn yêu cầu khởi tố hình sự vụ án", P. chia sẻ.

Theo tin từ Infonet, mấy ngày trước, người mẫu 24 tuổi đã trình báo công an việc cô bị 1 nam họa sĩ nổi tiếng tên N.L. hiếp dâm vào tối 2/5 tại một khách sạn ở quận 10.

Theo đó, họa sĩ này mời K.P làm mẫu cho bộ ảnh "body painting" (nghệ thuật vẽ lên thân thể) và chở tới khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh để thực hiện. Sau khi tháo bỏ y phục, nam họa sĩ đã vẽ các nét mực lên người cô và trong quá trình làm việc đã bất ngờ hôn vào vùng nhạy cảm của cô.

Theo trình báo của nữ người mẫu, nam họa sĩ này đã dùng vũ lực cưỡng hiếp mặc dù cô chống cự. Sau sự việc này, nạn nhân bị tổn thương vùng kín, mất ngủ, trầm cảm nặng và phải nhờ đến chuyên gia tâm lý hỗ trợ.

Người mẫu nude K.P khẳng định, cô sẽ kiện tới cùng và muốn kẻ hiếp dâm phải đi tù vì muốn "kẻ xấu phải đền tội".

Cảnh sát sau đó đã tiến hành đưa cô gái đi giám định pháp y.

A.T (TH)

 

qc-epoint