Vợ đắp mặt nạ làm đẹp, chồng hết hồn khi chứng kiến tình huống dựng tóc gáy

Emdep.vn - Khi chứng kiến ảnh này chắc nhiều ngời cũng hết hồn vì gương mặt đắp mặt nạ trắng bệch.

Đắp mặt là việc mà nhiều chị em vẫn thường làm. Bởi đắp mặt giúp cung cấp ẩm, nước cho làn da để tránh bị khô đồng thời giúp làn da tăng thêm sức sống, sự tươi mới và độ sáng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp, vợ đắp mặt chồng cũng hốt hoảng khi nhìn.

Mới đây, một người chồng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội khi chứng kiến vợ đắp mặt. Hình ảnh cho thấy ngươi vợ mặc đồ ngủ, kèm miếng đắp mặt trên mặt trắng bệch đứng ở góc nhà không mở đèn nên càng có cảm giác đáng sợ.

"Tôi đã thực sự đứng tim khi đang ru con ngủ thì vợ đắp mặt nạ đi từ nhà tắm vào và đúng lúc tôi ngước lên nhìn", người chia sẻ viết.

Nhiều cư dân mạng cũng nhớ kỷ niệm hết hồn khi chứng kiến người khác đắp mặt. "Có lần đang lim dim ngủ, vợ đắp mặt còn đi vào phòng ngủ với bộ quần áo ngủ màu trắng, tỉnh dậy hết hồn tưởng ma đi trong nhà. Nhớ lại lần đó mà kinh hãi", một người nói.

Có người cho rằng: "Kiểu này mà đứa nào yếu bóng vía chắc sợ hết hồn luôn. Bảo vợ là nhà có con nhỏ thì nên đắp mặt và mở đèn, con mà nhìn thấy thì đêm nó cũng giật mình chứ".

Bức ảnh một người phụ nữ tắt đèn, đắp mặt nạ giấy màu trắng gây chú ý ngay sau khi được chia sẻ. Điều đáng nói, cả căn phòng tối om, điểm sáng duy nhất chính là chiếc mặt nạ trắng toát chỉ hở mỗi đôi môi, đôi mắt rất đáng sợ.

Dân mạng đã đưa ra nhiều giả thiết khác nhau với hình ảnh đắp mặt nạ dọa người trên. Hầu hết đều tỏ ra khá buồn cười và tỏ ý nếu mình rơi vào trường hợp ấy thì cũng giật mình. Nhiều ông chồng cũng kể khổ về những lần đắp mặt nạ nhưng mang lại kết quả ám ảnh của vợ.

AM

Tags : Từ khóaXem thêm