Vợ bầu bí thèm sung muối, chồng quyết định làm một điều khiến chị em khen nức nở hết lời

Emdep.vn - Người chồng được chị em khen hết lời vì sự quan tâm dành cho vợ.

Bầu bí là thời điểm sức khỏe và cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi đặc biệt về thói quen ăn uống. Điều đó đòi hỏi ngoài bản thân người mang bầu thì gia đình cũng cần có sự quan tâm để đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng đảm bảo cho bà mẹ và thai nhi khỏe mạnh. 

Đặc biệt trong thời kỳ mang bầu chị em thường có xu hướng thích các món lạ, món chua như sung muối, dưa chua, chanh, cam, quýt... Mới đây một ông chồng chia sẻ câu chuyện về chuẩn bị sung muối cho vợ khiến chị em phải "ghen tỵ".

Người chồng viết: "Vợ đang bầu, cứ 10- 11h đêm lại thèm ăn sung, bây giờchuyển sang thèm sung muối, 11h đêm thì chỉ có thần đèn mới có. Hôm nay, tôi quyết định làm hũ sung muối siêu to, khổng lồ. Các bạn có công thức cho tôi xin nhé. Tôi hơi vụng nhưng muốn làm thật ngon cho vợ ăn nó mới bõ cơn nghén".

Việc muối sung không hề đơn giản như nấu cơm hằng ngày. Với đàn ông, để làm được mẻ sung muối cũng chẳng đơn giản, thậm chí có thể thất bại. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả đánh giá về chất lượng, điều đọng lại là tấm lòng và sự tận tình, quan tâm của người chồng hết lòng vì vợ. Người chồng này đã chứng tỏ được rằng đó là người biết nghĩ cho gia đình và hiểu được sự vất vả của vợ trong khi mang thai. Hũ sung muối có thể không phải đáng giá gì cao sang nhưng là minh chứng cho tấm lòng. 

"Chồng nhà người ta đảm đang, khâm phục thật. Chẳng bao giờ khiến người khác thất vọng. Bà vợ nào có chồng thế này cũng cảm thấy hạnh phúc", một người nói.

Có người cho rằng: "Người vợ này quả là có phúc, chồng chăm thế này thì còn gì hơn nữa. Bà bầu hay cáu gắt cũng nên tiết chế để chồng có tâm trạng hạnh phúc còn được ăn nhiều món ngon nữa nhé".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm