Việt Nam hòa 2-2 trên sân Malaysia đầy tiếc nuối, nhưng dân mạng bình luận thế này trên Facebook Hà Đức Chinh mới thấy ấm lòng giữa ngày rét buốt

Emdep.vn - Nhiều người động viên Đức Chinh sau khi bỏ lỡ vài cơ hội trong trận hòa trên đất Malaysia.

Trận đấu chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia kết thúc với tỷ số 2-2 trên sân Bukit Jalil đã để lại nhiều tiếc nuối cho cổ động viên. Bởi vì, chúng ta đã dẫn trước 2 bàn nhưng sau đó đội chủ nhà đã ghi 2 bàn thắng ở tình huống cố định. Nhưng đó là bóng đá, luôn đưa đến nhiều cung bậc cảm xúc và cũng để lại những dư vị của tiếc nuối. Tuy nhiên, kết quả đó không phải là quá bất lợi và Việt Nam vẫn có lợi thế. Nhưng giá như chúng ta giành được chiến thắng vẫn trọn vẹn hơn.

Phát biểu sau trận đấu trong họp báo, HLV Park Hang Seo cho biết: "Đầu tiên tôi nghĩ các cầu thủ đã chơi tốt, rất cố gắng trước sức ép từ chủ nhà. Có chút thất vọng khi chúng tôi không thể thắng khi ghi bàn trước nhưng dù sao, không thua cũng là một kết quả tốt".

Sự tiếc nuối của người hâm mộ xuất phát từ việc các cầu thủ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong đó có một vài cơ hội của cầu thủ Hà Đức Chinh. Sau trận đấu, có nhiều ý kiến xôn xao về việc bỏ lỡ của Đức Chinh. Tuy nhiên, khi vào trang Facebook của Hà Đức Chinh, mọi người đều bất ngờ trước phản ứng của nhiều cư dân mạng. Thay vì chỉ trích hay "ném đá", họ đã bênh vực Đức Chinh.

Việt Nam hòa 2-2 trên sân Malaysia đầy tiếc nuối, nhưng dân mạng bình luận thế này trên Facebook Hà Đức Chinh mới thấy ấm lòng giữa ngày đông rét buốt

Việt Nam hòa 2-2 trên sân Malaysia đầy tiếc nuối, nhưng dân mạng bình luận thế này trên Facebook Hà Đức Chinh mới thấy ấm lòng giữa ngày đông rét buốt

Xét đến cùng việc thi đấu trên một sân khách gần 90.000 khán giả là một áp lực rất lớn. Với những cầu thủ trẻ trong đó có Đức Chinh, họ đã tự tin và hứng khởi như vậy là điều đáng mừng.

"Cảm ơn Chinh đã cố gắng và nỗ lực. Đừng vì một vài lần lỡ cơ hội mà cư dân mạng vào trách móc. Vậy lúc họ cống hiến, thi đấu tốt thì chính các bạn lại nhảy vào ca ngợi. Cho nên, cầu thủ cũng không phải là thiên tài, cũng là con người, có lúc ghi bàn, có lúc không. Hãy thông cảm và chia sẻ đừng nên vùi dập".

Một người khác nói: "Các anh hùng bàn phím nếu giỏi thì vào sân đá đi, xem có chạy nổi vài vòng không. Đức Chinh không ghi được bàn nhưng cả đội đã thi đấu tốt. Trận lượt về cố gắng hơn là được thôi mà".

"Chán thật, chán cái lối sống của mấy ông anh hùng bàn phím thật. Ai cũng muốn cống hiến cho tổ quốc, cống hiến cho đất nước, nhưng cứ thử đứng trước 90 nghìn khán giả đi, rồi xem các ông sẽ làm được gì", một người khác bênh vực cho Đức Chinh.

Nhiều người động viên Đức Chinh đừng vì những lần bỏ lỡ đó mà nhụt chí, bởi tương lai của cầu thủ này còn dài và nhiều hứa hẹn.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm