Sắp lộ diện câu lạc bộ cầu thủ Quang Hải đầu quân ở trời Âu, chỉ cần hoàn tất thủ tục này

2022-06-23 16:13
- Sau khi hoàn tất việc kiểm tra sức khỏe, câu lạc bộ mà Quang Hải đầu quân sẽ được công bố.

Những ngày qua, câu chuyện Quang Hải sẽ đầu quân cho câu lạc bộ nào tại châu Âu đang là dấu hỏi lớn và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mới đây, người đại diện của Quang Hải là anh Nguyễn Đắc Văn đã đăng tải lên mạng xã hội cho hay.

"Hải con sau khi chính thức ký Hợp đồng dài hạn với CLB vào cuối tuần trước, hôm nay đã hoàn thành thủ tục và nhận Visa lao động. Sau khi quay trở lại Pháp và qua thủ tục cuối cùng là kiểm tra sức khỏe sẽ được CLB công bố trên trang Page của mình", anh Nguyễn Đắc Văn cho hay.

Điều đó có nghĩa nếu vượt qua được kiểm tra sức khỏe, hợp đồng sẽ chính thức có hiệu lực và chuyện chàng cầu thủ tài năng này đầu quân cho câu lạc bộ nào sẽ được tiết lộ và chắc chắn người hâm mộ đang háo hức chờ đợi.

Sắp lộ diện câu lạc bộ cầu thủ Quang Hải đầu quân ở trời Âu, chỉ cần hoàn tất thủ tục này

Cách đây ít ngày, người đại diện của cầu thủ Quang Hải cũng có những chia sẻ trên facebook cá nhân, có lẽ xuất phát từ việc fan quá quan tâm và lên tiếng về chuyện giữ bí mật chuyện câu lạc bộ Quang Hải sẽ đầu quan quá lâu.

Người quản lý viết: "Bến đỗ mới của Quang Hải là điều tất cả giới truyền thông cũng như người hâm mộ đều mong muốn được xác định.

Bản thân chúng tôi phải tuân thủ những điều kiện bảo mật khi đàm phán với các CLB như thời gian công bố, thu nhập cũng như thời hạn của bản hợp đồng. Trong bóng đá, hợp đồng chỉ có giá trị sau khi kiểm tra y tế".
Anh Nguyễn Đắc Văn cũng nêu rõ quan điểm, quan trọng hơn tất cả là muốn lấy đi cho Quang Hải áp lực từ những việc nhỏ nhất, để Hải chỉ tập trung vào việc hòa nhập, thích nghi cũng như chuyên môn với đội bóng mới.
"Rất mong chúng ta luôn là những cổ động viên văn minh.
Đừng để các CLB nước ngoài không chỉ ở Pháp, khi nghe đến tên cầu thủ đến từ Việt Nam đã ngán ngẩm, có CLB đã phải khoá cả page FB & Instagram với các comment của những tài khoản có IP từ Vietnam", anh Nguyễn Đắc Văn viết.
Cách đây vài ngày, tờ Vnexpress đăng tải thông tin, Quang Hải đã sang Pháp và trực tiếp ký hợp đồng với một CLB nước này. Nhưng danh tính CLB này chưa được tiết lộ. Anh mang bản hợp đồng này về lại Việt Nam ngày 14/6 để làm thủ tục xin visa lao động.

Dự kiến trong tháng 6, sau khi được cấp visa lao động, Quang Hải sẽ trở lại Pháp để kiểm tra y tế. Nếu vượt qua, hợp đồng giữa anh với CLB Pháp sẽ có hiệu lực.

AM