U22 Việt Nam giành HCV môn bóng đá nam SEA Games đã xúc động, song hành động này của HLV Park Hang-seo càng khiến nhiều người bị "đốn tim"

Emdep.vn - Ông Park Hang-seo cầm lá cờ Việt Nam đưa lên cao như lời cảm ơn người hâm mộ và đất nước Việt Nam có lẽ cũng có một phần trong trái tim ông.

Chiến thắng của U22 Việt Nam tại đấu trường SEA Games và giành HCV lịch sử đã khiến cho nhiều người xúc động. Bởi cổ động viên nước nhà đã phải chờ đợi nhiều năm mới chứng kiến giây phút đáng tự hào đó. Sự nỗ lực của các cầu thủ trong 90 phút chiến đấu ở trận chung kết cũng như cả giải đấu cũng đọng lại trong tâm trí của người hâm mộ. Bởi giải đấu diễn ra rất khắc nghiệt với mật độ 2 ngày/trận càng khiến cho người hâm mộ lo lắng về thể lực và chấn thương. Nhưng họ đã vượt qua tất cả để đi tới đỉnh vinh quang.

Tuy nhiên, đằng sau sự thành công đó có dấu ấn rất lớn của HLV Park Hang-seo cũng như toàn bộ ban huấn luyện. Kết quả ngọt ngào này không chỉ 1-2 ngày mà là một quá trình chuẩn bị kéo dài suốt một năm trời. Điều đó cho thấy sự quyết tâm của ông Park cũng như ban huấn luyện và các cầu thủ.

U22 Việt Nam giành HCV môn bóng đá nam SEA Games đã xúc động, song hành động này của HLV Park Hang-seo càng khiến nhiều người

Chúng ta vẫn thấy hình ảnh ông Park bảo vệ các học trò trong từng trận đấu, chỉ đạo quyết liệt ở đường biên và khi đội nhà đã giành được chiến thắng ông vui mừng, tri ân người hâm mộ. Hình ảnh khiến cổ động viên xúc động là khoảnh khắc ông cầm lá cờ Tổ quốc Việt Nam.

Sau khi đưa tay lên cảm ơn người hâm mộ đã lặn lội từ Việt Nam sang Philippines, ông Park đã cầm lấy lá cờ Việt Nam rồi vỗ  tay lên ngực như thể hiện rằng Việt Nam đã trở thành một phần trong trái tim ông. Dù ông là người Hàn Quốc nhưng ông cũng yêu Việt Nam và cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành.

Khi chứng kiến khoảnh khắc này, cư dân mạng cũng vô cùng xúc động. "Tôi cảm thấy hạnh phúc và xúc động khi thấy ông Park yêu và gắn bó với Việt Nam. Mong ông tiếp tục đồng hành và thu được nhiều thành công hơn nữa", một cư dân mạng bình luận.

Có người cho hay: "Hành động nhỏ của thầy Park nhưng chứng tỏ ông rất yêu mến Việt Nam. Cảm ơn những gì mà ông đã làm cho bóng đá Việt Nam. Những cống hiến của ông chắc chắn sẽ đươc người hâm mộ nhớ mãi".

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm