Tung ảnh nằm dài trong giờ làm việc để được nổi, cả phi hành đoàn bị sa thải

Emdep.vn - Sáu thành viên phi hành đoàn của của hãng hàng không Ryanair có mặt trong bức ảnh nằm ngủ trong văn phòng ở sân bay đã bị sa thải.

Trước đó, bức ảnh phi hành đoàn của hãng hàng không Ryanair nằm ngủ trong văn phòng của sân bay ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội. Được biết, bức ảnh được chụp trong khi chuyến bay gần đó bị hoãn chuyến do bão. Thành viên trong phi hành đoàn bị kẹt trong một không gian nhỏ trong suốt 5 tiếng - từ 1 giờ sáng đến 6 giờ sáng.

Bức ảnh đầu tiên được đăng tải bởi người dùng Jim Atkinson. Trong bài đăng, anh này có viết: "Đây là phi hành đoàn Ryanair 737 có trụ sở tại Bồ Đào Nha, bị mắc kẹt ở Malaga, Tây Ban Nha cách đây vài hôm do bão. Họ phải ngủ trên sàn của văn phòng phi hành đoàn Ryanair. Ryanair đang kiếm được 1,25 tỷ Euro trong năm nay mà chẳng thể thuê khách sạn để nhân viên phi hành đoàn ngủ." 

Tung ảnh nằm dài trong giờ làm việc để kiếm fame, cả phi hành đoàn bị sa thải

Xem bức ảnh này, nhiều người có chung quan điểm với người dùng Jim Atkinson. Nhiều người cho rằng đây là cách để các thành viên trong phi hành đoàn bày tỏ “thái độ” với công ty của mình.

Theo hãng hàng không Ryanair, bức ảnh ghi lại cảnh phi hành đoàn nằm sõng soài và ngủ trong văn phòng của sân bay hoàn toàn là dàn dựng. Không có thành viên phi hành đoàn trong 28 thành viên phi hành đoàn của Ryanair bị mắc kẹt ở Malaga, Tây Ban Nha và ngủ dưới sàn như trong bức ảnh.

Tung ảnh nằm dài trong giờ làm việc để kiếm fame, cả phi hành đoàn bị sa thải

Tiếp đó, hãng hàng không Ryanair đã xác nhận rằng đã sa thải 6 nhân viên trong bức ảnh vì đã làm xấu đi hình ảnh của hãng và “vi phạm quy định nội bộ" của hãng. Hãng này cũng thừa nhận rằng các thành viên phi hành đoàn đã dành “một thời gian ngắn” tại văn phòng sân bay nhưng lại phủ nhận thông tin rằng họ đã ngủ trên sàn.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm