Quá tuyệt vọng, người phụ nữ nằm vật trên sàn vì chuyến bay bị 'delay' tới 11 giờ

Emdep.vn - Người phụ nữ này đã không thể đứng vững khi nghe tin chuyến bay của mình bị delay đến gần nửa ngày!

Người phụ nữ này là 1 trong 263 hành khách đặt chuyến bay của hãng Hong Kong Airlines từ Hong Kong đến Bắc Kinh.

Chuyến bay được dự kiến ​​sẽ cất cánh từ sân bay Hồng Kông tại vào lúc 03 giờ 35 phút sáng. Tuy nhiên, đến 16 giờ chiều, máy bay vẫn chưa hề nhúc nhích một mét nào trên đường băng.

Phi hành đoàn của chuyến bay đã tặng cho các hành khách mỗi người một voucher bữa ăn để mọi người có thể ăn uống gì đó trong lúc chờ đợi.

Quá tuyệt vọng, người phụ nữ ngã vật trên sàn vì chuyến bay bị delay tới 11 tiếng!

Sau khi chờ đợi cả ngày ở sân bay, vào lúc 8:30 tối, cuối cùng thì hành khách cũng được lên máy bay. Nhưng không biết vì lý do gì mà máy bay không thể di chuyển.

Sau đó, chuyến bay được thông báo hoãn và chờ chuyến sau. Tiếp đó, hành khách tiếp tục bị hoãn chuyến bay đến 3 lần nữa mà không rõ lý do.  

Các hành khách trong chuyến bay hết sức giận dữ và la ó đến mức phi hành đoàn phải gọi cảnh sát để ổn định trật tự. Một người phụ nữ nghèo đã nằm gục trên sàn nhà đến mức không muốn di chuyển và nói rằng cô ấy chỉ muốn được về nhà.

Quá tuyệt vọng, người phụ nữ ngã vật trên sàn vì chuyến bay bị delay tới 11 tiếng!

Phải mất 1 thời gian, cảnh sát mới có thể thuyết phục người phụ nữ đứng dậy và trở về chỗ ngồi trên máy bay của mình.

Cuối cùng chuyến bay “định mệnh” đã cất cánh từ sân bay Hong Kong lúc 2 giờ 10 phút sáng hôm sau- chậm tới 11 tiếng so với kế hoạch chuyến bay được thông báo trước đó.  

Hong Kong Airlines đã xin lỗi về chuyến bay bị delay “kỷ lục” như vậy và đổ lỗi cho việc lưu thông ở Bắc Kinh bị tắc nghẽn, khiến tổ bay và phi hành đoàn bị làm việc quá tải nên không sắp xếp được chuyến bay theo đúng hẹn với hành khách.

chuyến bay bị delay

Trong khi đó, hình ảnh của người phụ nữ trung niên nằm sóng soài trên sàn nhà đã lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm với người phụ nữ phải khổ sở chờ đợi khi chuyến bay bị delay hết lần này đến lần khác. Một báo cáo năm ngoái cho thấy 1/3 chuyến bay ở Trung Quốc đã bị hoãn.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa