Từ mùng 1 tháng 9 âm: 3 con giáp này được Thần Tài "mỉm cười chào đón", trao ví đầy tiền

Emdep.vn - Tháng 8 âm chuẩn bị khép lại, bước sang tháng 9 âm, cũng là lúc chuyện tài vận của một số con giáp có nhiều sự thay đổi. Trong đó, có 3 con giáp may mắn tột cùng, tài lộc bừng phát:

 Tuổi Tý  

Ngoài sự thông minh, nhanh nhẹn mà đa số những người tuổi Tý đều sở hữu, họ còn có khả năng thích ứng với môi trường mới cực tốt.  

Mỗi khi có một sự thay đổi gì đó trong cuộc sống, người tuổi Tý thường nghĩ họ sẽ khó mà quen được, nhưng ngay sau đó, họ lại nhanh chóng thích nghi đến mức chính bản thân cũng không nhận ra.  

Đây là một đặc điểm vô cùng quan trọng, quyết định đến vận mệnh của họ, vì càng dễ thích nghi, họ càng dễ dàng hoàn thành những mục tiêu đề ra, chứng minh được khả năng của mình và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.  

Theo các chuyên gia phong thủy, Kỷ Hợi 2019 là một năm vô cùng tốt lành với những người tuổi Tý, những ai biết nắm bắt các cơ hội sẽ rất dễ trở nên giàu có, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.  

Tuy nhiên, tử vi học có nói, giai đoạn may mắn nhất với họ chỉ kéo dài tới đầu tháng 9 âm.  

Chính vì thế, để thu về kết quả tốt nhất, người tuổi Tý nhất định phải nắm bắt thật tốt những cơ hội tuyệt vời này, vì từ sau đó đến cuối năm, thời cơ tốt để làm giàu với họ sẽ ít dần đi.  

Tuổi Thân  

Đúng mùng 1 tháng 9 âm lịch, tuổi Thân sẽ may mắn tột đỉnh, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Thậm chí, con giáp này còn có cơ may trúng số độc đắc, ngủ một đêm thức dậy đã là đại gia bạc tỷ, giàu sang bất chấp. 

   

Nhờ được thần tài nâng đỡ, quý nhân hỗ trợ nên tuổi Thân muốn gì được nấy, của nả cứ lũ lượt ập vào nhà. Tiền tài dư dả, sung sướng như tiên chính là phúc phần trời ban cho Thân.  

Tuổi Ngọ  

Hầu hết những người tuổi Ngọ đều có đam mê và nhiệt huyết vô cùng lớn dành cho thứ mà họ quan tâm, nên nếu tìm được đúng công việc mà họ yêu thích, thì họ sẽ dễ thu về kết quả rực rỡ, khiến người khác phải ghen tị.  

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, theo các chuyên gia phong thủy, ngoài những ưu điểm như thông minh, khoan dung và phóng khoáng, người tuổi Ngọ lại có một nhược điểm, đó là cả thèm chóng chán, rất dễ mất đi hứng thú.  

Chính điều này, vô hình trung khiến họ đôi khi trở nên thiếu tin cậy trong mắt những người sống xung quanh và làm mất đi những cơ hội tốt của họ trong công việc. Nếu biết nuôi dưỡng đam mê, người tuổi Ngọ sẽ còn thành công hơn nữa.  

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Ngọ là một trong những con giáp được ban nhiều phước lành nhất, từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10 là giai đoạn may mắn nhất của họ.  

Có thể thấy, giai đoạn này đang dần khép lại, vì thế, người tuổi Ngọ nhất định phải biết nỗ lực, chăm chỉ, nắm bắt mọi cơ hội tốt đến với mình để gia tăng tài lộc, đi đến cuối năm một cách viên mãn.  

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.   

 Theo Phunutoday

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm