Qua 20/9: 3 con giáp lấy hết tiền của thiên hạ, giàu có bậc nhật khiến ai cũng "phát hờn"

Emdep.vn - 10 ngày cuối tháng có 3 con giáp này may mắn hút lộc về nhà mình, công việc tình duyên chạm nóc

Tuổi Tí  

Tử vi của năm nay không phải là năm tương hợp với người tuổi Tí nhưng lại được các sao tốt như sao "Thiên Ất quý nhân" chiếu mệnh, bản thân họ lại là những người có đầu óc nhạy bén, nên họ vẫn gặt hái được những thành quả to lớn cho riêng mình  

Bản mệnh của người tuổi Tí nhờ có cát tinh nhập mệnh nên họ sẽ đón nhận được không ít cơ hội công việc phù hợp với mình, đường tài vận nhờ đó mà được nâng cấp lên đáng kể trong cuối tháng 9 này.  

Người tuổi Tí để đảm bảo có thu nhập tài chính ổn định, người tuổi Tí trong lúc nỗ lực làm việc cũng nên chú ý đến các mối quan hệ xã hội của mình. Trong thời gian này họ có quý nhân tương trợ, tài lộc của họ trong năm nay sẽ là niềm khát khao, sự ngưỡng mộ của người khác.  

  Tuổi Tí may mắn 10 ngày cuối tháng 9   

Tuổi Dần  

Trời sinh ra những người tuổi Dần có ý chí kiên định và tinh thần làm việc hăng say, không sợ khó khăn vất vả nên họ nhanh chóng thành công giàu có hơn người. 

Theo tử vi học, trong năm 2019, những ai cầm tinh con Hổ đều được quý nhân phù hộ, nên cuộc sống thăng hoa đang kể. Đặc biệt trong giai đoạn cuối tháng 9 này nhờ được cất nhắc và hỗ trợ kịp thời, họ sẽ dễ được thăng chức, tăng lương nên tài vận dồi dào, hầu bao rủng rỉnh.  

Người tuổi Dần hãy tranh thủ thời gian này để tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình lâu năm sẽ không rủ mà tới, trao cho họ nhiều cơ hội làm ăn, giúp thu nhập tăng lên trông thấy.  

  Tuổi Mùi vơ hết tiền thiên hạ cuối tháng 9 này    

Tuổi Mùi  

Trong tử tháng 9 năm nay hứa hẹn mang đến những thay đổi bất ngờ, càng về cuối năm người tuổi Mùi sẽ càng vượng vận. Người tuổi Mùi sẽ có thêm những người bạn mới và từ đây sẽ xuất hiện những thời điểm thăng tiến vượt bậc của tuổi Mùi.  

Cuối tháng 9 này, người tuổi Mùi có nhiều sao tốt chiếu mệnh, nhờ đó họ rất may mắn, công việc và sự nghiệp có những thăng tiến rõ nét nên con đường tài lộc rông mở.  

Người tuổi Mùi bản tính hài hòa, không nhiều sóng gió sao may mắn giúp bạn dễ dàng sải bước trên đường mình đi, bạn tìm thấy mục tiêu, động lực cho mình.  

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo   

 Theo Phunutoday

Tags : Từ khóaXem thêm