Trường mầm non lĩnh đủ gạch đá vì mời mẫu nhí về diễn bikini trên sân khấu

Emdep.vn - Phụ huynh tham dự một sự kiện tuyển sinh mẫu giáo ở Hà Nam, Trung Quốc đã bị sốc khi nhìn thấy những cô bé sải bước trên sân khấu trong bộ bikini.

Video clip ghi lại màn trình diễn nhạy cảm này đã được lan truyền trên mạng xã hội mới tốc độ chóng mặt. Một số người ví màn trình diễn của những cô bé này giống như một buổi trình diễn nội y dành cho trẻ em. Trong khi một số người khác tự hỏi vì sao nhà trường cho phép các em nhỏ biểu diễn như vậy.

“Các bé gái khoảng 10 tuổi và là những người mẫu nhí được đào tạo bởi một học viện”, một giáo viên của trường chia sẻ.

Trường mầm non lĩnh đủ gạch đá vì mời mẫu nhí về diễn bikini trên sân khấu

Đại diện của trường mầm non cho rằng cư dân mạng đang phản ứng thái quá với màn trình diễn này: “Đây là những trang phục sân khấu hết sức bình thường. Các người mẫu trình diễn với mục đích quảng bá cho trường mẫu giáo của chúng tôi.”

Được biết, trường mầm non này mới mở nên đã tổ chức sự kiện và sử dụng chiêu trò để thu hút nhiều học sinh hơn. Tuy nhiên, có vẻ chiến thuật PR này của trường mẫu giáo đang phản tác dụng.

Những buổi biểu diễn nhạy cảm như vậy hiện đang trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, khi các trường mầm non sử dụng mọi chiêu trò để thu hút sự chú ý với hy vọng có thể tuyển sinh hiệu quả hơn.

Trường mầm non lĩnh đủ gạch đá vì mời mẫu nhí về diễn bikini trên sân khấu

Mới năm ngoái, các bậc cha mẹ tham dự lễ khai giảng ở một trường mầm non ở Thâm Quyến đã tá hỏa khi nhìn thấy một vũ công múa cột trên sân khấu.

Phòng giáo dục kêu gọi sa thải hiệu trưởng trường mẫu giáo vì đã thông qua màn biểu diễn phản cảm, phi giáo dục này.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm