Trèo ra ngoài ban công chơi, cậu bé 4 tuổi sống sót thần kỳ sau khi rơi xuống từ tầng 10

Quỳnh Trang 2019-10-08 13:30
- Cậu bé 4 tuổi đã sống sót thần kỳ sau khi rơi từ độ cao trên 40m.

Thông tin một cậu bé 4 tuổi đến từ Bangkok, Thái Lan chỉ bị thương nhẹ sau khi ngã từ ban công tầng 10 của 1 tòa nhà khiến dư luận bất ngờ, rúng động.

Theo tờ China Press, cậu bé 4 tuổi ở nhà cùng với anh trai còn mẹ cậu thì đi ra ngoài có việc. Sau đó, anh trai của cậu đi đến bể bơi công cộng và bỏ lại cậu bé ở nhà một mình. Tiếp đó, cậu bé đã mở cửa, ra ngoài ban công chơi và bất ngờ bị ngã từ tầng 10 xuống đất. Cú ngã của cậu bé mạnh đến mức làm vỡ một chiếc bàn nhựa.

Mẹ vắng nhà, trèo ra ngoài ban công chơi, cậu bé 4 tuổi sống sót thần kỳ sau khi rơi xuống từ tầng 10

Nghe thấy tiếng động lớn, mọi người ngay lập tức đã chạy đến xem tình hình và hết sức bất ngờ khi thấy cậu bé vẫn còn sống sót sau cú ngã. Mọi người còn bất ngờ hơn khi thấy cậu bé vẫn hoạt động bình thường và cho biết rằng tay trái của em bị đau và chân của em bị bầm tím. Cậu bé ngay lập tức đã được đưa đến bệnh viện để khám chữa và điều trị sau cú ngã kinh hoàng. 

Mẹ vắng nhà, trèo ra ngoài ban công chơi, cậu bé 4 tuổi sống sót thần kỳ sau khi rơi xuống từ tầng 10

Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi cậu bé đã sống sót một cách thần kỳ sau cú ngã đó. Một số người đã cho rằng tác động của cú ngã của cậu bé đã bị giảm nhẹ do cậu bé đã va vào những tán cây cao lớn của tòa nhà. Lần thoát chết thần kỳ của cậu bé cũng là bài học cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ đã bỏ bê con cái ở nhà một mình.

Trước đó, bé gái 2 tuổi tên Yueyue đã sống sót thần kỳ sau khi ngã từ cửa sổ của một căn hộ tầng 17 ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Được biết, bé Yueyue ở nhà cùng bà ngoại. Thấy Yueyue ngủ, bà ngọai của em đã tranh thủ ra ngoài mua ít đồ dùng. Khi Yueyue thức dậy, cô bé đã chạy quanh căn hộ để tìm kiếm bà. Sau đó, cô bé đã treo lên bàn máy tính gần cửa sổ. Tuy nhiên, do cửa sổ không đóng nên Yueyue bất ngờ rơi ra khỏi ô cửa sổ và ngã xuống đất.

Quỳnh Trang/Theo WOB