Trên đường đi giao đồ ăn giúp vợ kiếm thêm chút tiền, người đàn ông lái xe máy gặp tai nạn thương tâm

Emdep.vn - Được biết, người gây nên vụ tai nạn kinh hoàng này đã lái xe trong tình trạng say xỉn.

Mới đây, một shipper đã bị một tài xế say xỉn đâm phải. Nạn nhân là một nhân viên giao hàng. Anh này đã qua đời khi mới 44 tuổi.

Vụ việc xảy ra dọc theo đường cao tốc Sultan Iskandar hướng về thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Chiếc xe máy của người quá giao hàng quá cố đã bị một chiếc Nissan Grand Livina đâm phải. Tài xế cầm lái chiếc xe này mới chỉ 21 tuổi và lái xe trong tình trạng say xỉn.

Trên đường đi giao đồ ăn giúp vợ, nam tài xế gặp tai nạn thương tâm

Được biết, người tài xế đang trên được về nhà ở Bukit Antarabangsa sau khi giao hàng thực phẩm được nấu tại nhà bởi vợ của anh này.

Trên đường đi giao đồ ăn giúp vợ, nam tài xế gặp tai nạn thương tâm

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, sau cú va chạm, người tài xế đã bị văng ra khỏi xe máy và ngã trên lề đường. Trong khi đó, chiếc xe máy của anh này bị kéo lê bên dưới chiếc xe của tài xế say rượu suốt 2km.

Trên đường đi giao đồ ăn giúp vợ, nam tài xế gặp tai nạn thương tâm

Nghi phạm đã buộc phải dừng xe ở trạm LRT Titiwangsa sau khi bị quần chúng bắt giữ. Tài xế sau đó được đưa đến đồn cảnh sát gần nhất để kiểm tra nồng độ cồn. Kết quả cho thấy anh ta thực sự say xin khi tai nạn xảy ra.

Chuyện tài xế say xỉn, gây tai nạn giao thông không phải hiếm. Trước đó, một tài xế Ukraine say rượu đã không làm chủ được tốc độ và tông trúng người phụ nữ đang đẩy xe nôi băng qua đường. Đoạn video cho thấy, chiếc xe mất lái đã hất văng em bé cùng chiếc xe đẩy lên không trung. Nhiều người dùng đã cảm thấy vô cùng bàng hoàng và đau xót khi xem video ghi lại toàn bộ vụ việc.

Quỳnh Trang/Theo WOB

 

Tags : Từ khóaXem thêm