Trào lưu 'ngã sấp mặt' phiên bản gây sốc: trần truồng, tung tóe nội y

Emdep.vn - Một số hình ảnh mới của giới trẻ Việt khi tham gia trào lưu #FallingStars2018 đang gây nhiều tranh cãi.

Với sự sáng tạo của mình, giới trẻ Việt đã cho ra đời nhiều bức ảnh 'ngã sấp mặt' với đủ trạng thái cảm xúc không chỉ với hàng hiệu mà mới tất cả những gì gần gũi, thân thuộc với mình. 

Tuy nhiên mới đây, một số hình ảnh sốc - độc - lạ - xuất hiện, khiến nhiều người phải đỏ mặt... Đó là những hình ảnh 'ngã' trong tư thế bán nude, hoặc nude hoàn toàn và xunh quanh là nội y tung tóe. 

Không khoe hàng hiệu, anh chàng này khoe... nội y 

Giới trẻ Việt không ngần ngại ngã trong phòng ngủ với nội y tung tóe 

Sau khi những bức ảnh ngã sấp mặt không mảnh vải che thân bên cạnh nội y vừa được đăng tải lên mạng xã hội, ngay lập tức đã xuất hiện 2 luồng dư luận trái chiều. Một bên tỏ ra khá thích thú với những biến tấu trên và cho rằng đây chỉ là một cách thể hiện 'thú vị' của trào lưu gây sốt thế giới. Nhiều ý kiến khác lại thể hiện sự khó chịu và cho rằng một số bạn trẻ Việt đang... thể hiện quá đà. 

'Vui thôi đừng vui quá, cái gì cũng có giới hạn của nó thôi chứ?'; 'Giờ lại còn cả ngã kiểu trần truồng như thế kia nữa', 'Chắc hết đồ để khoe rồi, giờ đi khoe nội y sao?'. .. - một số ý kiến từ cộng đồng mạng. 

Được biết trước đó, trào lưu 'ngã sấp mặt'/ 'ngã sanh chảnh' từng khiến cộng đồng mạng phấn khích với nhiều phiên bản độc đáo và thú vị. 

Đây có lẽ là cú ngã của bà nội trợ nhiều đô la nhất hệ mặt trời 

Ngã một cách 'dân dã' nhưng cũng chẳng cò gì ngoài tiền 

Em bé ngã cũng đáng yêu thế này... dù chỉ là xe đồ chơi 

Khi các 'boss' cũng tham gia ngã sang chảnh! 

Theo Tiin.vn

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm