Tranh cãi dàn trai đẹp, cởi trần “khoe cơ bắp” phục vụ quán ăn vỉa hè Hà Nội

Emdep.vn - Chỉ xuất hiện trong vài bức ảnh nhưng “dàn trai đẹp 6 múi” trong một quán ăn nhỏ ngõ Triều Khúc lại khiến cư dân mạng xôn xao “dậy sóng”. Nhiều người tỏ ra thích thú tìm đến quán “check – in” nhưng một số khác lại bày tỏ sự phẫn nộ với hình thức quảng cáo này.

Mới đây, những hình ảnh về màn phục vụ món ăn “có một không hai” tại một quán ăn nhỏ trong ngõ Triều Khúc (Hà Nội) được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.  

Theo đó, một dàn các chàng trai cởi trần, khoe cơ bắp săn chắc tận tay phục vục món ăn cho khách hàng. Có tới 4 – 5 người đàn ông đi lại phục vụ trong một quán vỉa hè chỉ có diện tích hơn… 10m2.  

Sau khi những hình ảnh này lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút không ít phản ứng trái chiều. Nhiều người không đồng tình với cách phục vụ này và cho rằng đây chỉ là chiêu thức quảng cáo chơi trội, cố tình gây chú ý. Bên cạnh đó, một số khác tỏ ra thích thú và thấy hài hước, đã tìm đến quán để chụp ảnh cùng dàn nhân viên điển trai của quán.  

Trai đẹp 6 múi tự tay phục vụ đồ ăn cho khách hàng.    

Liên hệ với chủ cửa hàng, chị Huệ xác nhận những hình ảnh lan truyền trên mạng được chụp tại cửa hàng. Thực tế, đây không phải là nhân viên chính thức của quán mà chỉ là những "người mẫu" được thuê để quảng bá món ăn.  

“Dàn trai đẹp phục vụ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhằm tạo sự thú vị cho khách hàng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục có nhiều hình thức đổi mới khác để phục vụ khách hàng”, chị Huệ nói.  

 Nhiều người băn khoăn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của quán này khi đưa dàn trai đẹp cởi trần giữa mùa hè nóng nực vào phục vụ.    

Trước những ý kiến trái chiều, chủ cửa hàng cho hay quán chú trọng việc lấy lòng tin của khách hàng thông qua chất lượng món ăn. Những hình thức phục vụ này “gây sốc” nhưng không vi phạm pháp luật, không làm ăn bất chính nên chị Huệ cho rằng, việc làm vậy chỉ để thu hút khách và mang đến không gian trải nghiệm thú vị cho quán.  

Trước đó, tại Hà Nội nhiều nhà hàng cũng đã sử dụng dàn người mẫu cởi trần, khoe body cơ bắp phục vụ thực khách. Tuy nhiên, thay vì tạo ra hiệu ứng quảng bá tích cực, việc làm này hứng chịu không ít gạch đá và nhận về nhiều bình luận tiêu cực của khách hàng.  

Rõ ràng, hình thức quảng bá sản phẩm như thế nào là lựa chọn của mỗi cửa hàng, song việc quảng bá đó có thực sự hiệu quả và “được lòng” khách hàng hay không lại tùy thuộc vào đánh giá riêng của mỗi người.  

Dù kinh doanh với phương thức nào, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm của quán ăn, đồ ăn phải luôn được đảm bảo đúng quy định. Người tiêu dùng thông minh cũng sẽ coi đó là lý do để lựa chọn điểm đến phù hợp cho mình chứ không chỉ nằm ở những "chiêu trò" phản cảm hút khách.  

Theo Dân Trí

Tags : Từ khóaXem thêm