Trai đẹp mời bạn gái ăn hải sản, một tuần sau đưa yêu cầu sốc

Anh Chi 2024-03-07 15:01
- Trong buổi đầu hẹn hò, anh chàng đã mời bạn gái đi ăn hải sản nhưng diễn biến câu chuyện sau đó mới bất ngờ.

Kendra Roxberry - một bà mẹ đơn thân từ Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ, đã trải qua một trải nghiệm hẹn hò khó tin. Cô chia sẻ rằng cách đây vài tháng đã gặp một người đàn ông "hấp dẫn". Bà mẹ hai con này cho biết cô rất ấn tượng với anh này vì vẻ ngoài lôi cuốn cùng khả năng nói chuyện hóm hỉnh.

Trong ngày đầu hẹn đầu tiên, anh đã mời Kendra đến ăn ở một nhà hàng hải sản sang trọng. Người này cho biết đã thanh toán hóa đơn và cô không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, một ngày, anh ta đưa ra một đề nghị bất ngờ. Kendra rất ngạc nhiên khi nhận được một tin nhắn một tuần sau buổi hẹn hò đầu tiên. Người đó hỏi cô có thể trả 376,54 USD (hơn 9 triệu đồng) tiền điện cho anh ta không. Anh cho biết: "Tôi nghĩ sẽ không thành vấn đề vì tôi đã trả tiền cho bữa hải sản mời em". Điều này khiến Kendra hết sức bất ngờ.

Trai đẹp mời bạn gái ăn hải sản, một tuần sau đưa yêu cầu sốc

"Thùng rác đã tự trôi đi," Kendra nói về người đàn ông mà cô từng nghĩ là người yêu. May mắn là họ chỉ mới hẹn hò và Kendra nhận ra bản chất thật sớm của anh ta. Kendra khẳng định rằng cô không phải là người thích lợi dụng nhưng cách "moi tiền" của anh ta quá buồn cười.

Trai đẹp mời bạn gái ăn hải sản, một tuần sau đưa yêu cầu sốc

"Cậu ấy rất đẹp trai, thông minh và tốt bụng, và chúng tôi có vẻ hợp nhau. Cậu ấy có khiếu hài hước giống tôi và chúng tôi khá ăn ý", cô tâm sự.

Kendra cũng tiết lộ rằng cô đã tự nguyện trả tiền cho buổi hẹn tiếp theo nhưng mọi thứ đã kết thúc tệ hại...

"Tôi ước rằng anh ấy có thể tiếp cận vấn đề một cách khác. Sống một mình trong tình hình kinh tế khó khăn này, tôi hiểu..." cô bày tỏ.

Nhiều người đã thể hiện cảm xúc của họ dưới video.

"Tại sao anh ta có thể bỏ ra một khoản tiền lớn mời bạn đi ăn hải sản trong khi anh ta còn phải trả nhiều hóa đơn?"

"Chia tay là quyết đúng, không phải vì anh ta gặp khó khăn mà vì cách anh ta đối xử."

"Anh ta thật đáng thương!"

Việc các bạn nam/nữ cư xử thiếu tinh tế trong buổi hẹn đầu không phải hiếm. Trước đó, một cô gái họ Lương đăng tải câu chuyện để chia sẻ rằng mình bị lừa trong khi đi hẹn hò. Cô Lương đăng tải clip, đeo kính đen, trùm khẩu trang kín mặt. Cô được một người quen giới thiệu cho người đàn ông nọ.

Trai đẹp mời bạn gái ăn hải sản, một tuần sau đưa yêu cầu sốc

Theo lời kể của bạn thì anh ta kinh tế tốt, nghiêm túc kiếm vợ. Bởi vậy nên cô Lương cũng đồng ý gặp mặt sau vài cuộc nói chuyện ngắn ngủi qua mạng xã hội. Địa điểm họ hẹn gặp nhau trong một nhà hàng cao cấp. 

Ngẩng đầu lên, người đàn ông vẫn không có thái độ gì là tiếc của bởi vậy cô quyết định "thả cửa". Bạn gái gọi thêm ba phần nhân sâm hầm kê, năm phần tổ yến để mang về nhà. Sau đó, cô còn gọi thêm một con cua Hoàng Đế và nói rằng sẽ mang về cho anh trai mình.

Trong suốt quá trình cô gọi món, người đàn ông không hề phản đối mà giữ nụ cười trên môi. Bởi vậy, cô Lương không suy nghĩ nhiều và bắt đầu ăn uống. Tuy vậy, ăn được một lúc, anh chàng nói bụng khó chịu, cần đi vệ sinh và biến mất không dấu vết. Cô Lương vô cùng tức giận và gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Bữa ăn tiêu tốn đến 30 nghìn NDT (102 triệu đồng) nên cô đành dùng thẻ tín dụng để quẹt thanh toán.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dân tập Gym muốn giữ dáng cần lưu ý điều sau