Trắng tay vì thua bạc, mẹ trẻ làm điều khiến gia đình sốc, tội nghiệp nhất là đứa con nhỏ

Emdep.vn - Mới đây, một người phụ nữ 27 người Trung Quốc đã tử tự bằng cách nhảy từ tầng 19 của một khách sạn ở Thái Lan. Được biết, người phụ nữ này đang gặp khó khăn về tài chính và vấn đề trong hôn nhân.

Trước khi tự sát, người phụ nữ đã gửi tin nhắn cho người bạn thân trên WeChat (một ứng dụng tương tự Zalo ở Việt Nam) cầu xin chị này chăm sóc cho con gái của mình. Ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện WeChat của cô với một người bạn trước khi cô nhảy lầu đã lan truyền trên mạng xã hội sau khi vụ tự tử được phát hiện.

Trắng tay vì thua bạc, mẹ trẻ nhảy lầu tự tử để lại con gái 4 tuổi

"Tôi chỉ còn lại hơn 5 triệu. Tôi sẽ sớm trở lại Myanmar. Tôi sợ tôi không còn có cơ hội được gặp lại con gái tôi nữa", người phụ nữ nhắn cho bạn mình. 

Theo cuộc trò chuyện trên WeChat, người phụ nữ nói rằng cô đã mất tới hơn 200.000 RM (1 tỷ đồng) do đánh bạc và chỉ còn lại 1.000 RM (5 triệu đồng). Cô cũng bày tỏ sự thất vọng về cuộc hôn nhân của mình và chia sẻ rằng cô và chồng đã đường ai nấy đi.

Trắng tay vì thua bạc, mẹ trẻ nhảy lầu tự tử để lại con gái 4 tuổi

"Kết hôn với anh ấy là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong cuộc đời tôi. Giờ tôi đã có thể hiểu rõ mọi chuyện rồi. Tôi sẽ để anh ấy đi", người phụ nữ tiếp tục.

Được biết, người phụ nữ 27 tuổi dự định sẽ quay lại Myanmar cùng con gái sau nhưng sau đó, chị này đã đổi ý và giao phó việc chăm sóc con gái cho bạn thân của mình.

Trước khi tự sát bằng 1 nắm thuốc, người phụ nữ đã nhờ bạn gửi cho cô xem một đoạn video về con gái. Tuy nhiên, sau đó, cô đã thay đổi ý định vào lên tầng 19 của khách sạn và nhảy xuống. 

Trắng tay vì thua bạc, mẹ trẻ nhảy lầu tự tử để lại con gái 4 tuổi

Cái chết của người phụ nữ 27 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người thông cảm với nỗi trầm uất, bế tắc mà chị này đang phải chịu đựng khi vừa mất một số tiền lớn lại thêm chuyện hôn nhân lại tan vỡ. Tuy nhiên, một số người khác lại chỉ trích người phụ nữ quá vô trách nhiệm, đã chọn cái chết để rồi bỏ lại con trẻ bơ vơ, không nơi nương tựa.

Vụ việc hiện vẫn đang được chính quyền địa phương điều tra.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm