Quá đau khổ vì vợ giận dỗi, dẫn con bỏ đi, người đàn ông nhảy lầu tự tử

Emdep.vn - Tờ Harian Metro đưa tin, một người đàn ông đã nhảy từ tầng 19 của chung cư Mutiara Bandar Perda, Bukit Mertajam, Malaysia sau khi vợ giận dỗi và bỏ đi.

Vào lúc 8h30 tối trong ngày xảy ra sự việc, các cư dân của khu chung cư này đã nghe thấy một tiếng nổ lớn và tìm thấy xác người đàn ông 46 tuổi này nằm ở gần khu vực để xe máy.

Cảnh sát trưởng quận Saberang Perai, Nik Ros Azhan Nik Ab Hamid cho biết kết quả điều tra ban đầu cho thấy người đàn ông này đã cãi nhau với vợ trước khi nhảy lầu tự tử.

Quá đau khổ vì vợ giận dỗi, dẫn con bỏ đi, người đàn ông nhảy lầu tự tử

Một nhân chứng cho biết vợ người đàn ông này dẫn con rời khỏi nhà của họ vào 2 giờ chiều ngày hôm trước và có lẽ sự ra đi của cô này khiến anh ấy cảm thấy căng thẳng và đau khổ.  Người đàn ông đã không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và nhảy ra khỏi cửa sổ để tìm đến cái chết.

Quá đau khổ vì vợ giận dỗi, dẫn con bỏ đi, người đàn ông nhảy lầu tự tử

Sau khi khám nhà của người đàn ông, cảnh sát kết luận không có động cơ phạm tội trong vụ án. Cảnh sát Nik Ros nói thêm rằng ngôi nhà không hề bị xáo trộn và cửa sổ mở toang. Hiện xác chết của người đàn ông đã được gửi đến bệnh viện Bukit Mertajam để khám nghiệm tử thi.

Trước đó tại Kuala Krai, một người đàn ông đã cãi vã với vợ do ghen tuông. Sau đó, người phụ nữ thấy chồng mình bước ra khỏi nhà, tay cầm một vài sợi dây. Ngay sau khi nấu ăn xong, chị này đã đi tìm chồng ở quanh nhà và kinh hãi khi thấy anh này đã treo cổ trên cây chôm chôm ở sân sau của họ.

Quỳnh Trang/Theo WOB

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm