Tình yêu trong mơ của cô gái bị tạt axit

(Em đẹp) - Sau một thời gian dài cố gắng vươn lên, cô gái bị tạt axit do từ chối lời cầu hôn đã gặp được chàng trai trong mộng

Cô gái tội nghiệp Sonali Mukherjee-Tiwari (Ấn Độ) đã mất đi vẻ đẹp trên khuôn mặt do từ chối lời cầu hôn của một chàng trai. Cay cú vì chuyện này, anh ta đưa mấy người bạn đến tạt axit vào mặt Sonali. Vào thời điểm gặp tai nạn, cô mới 17 tuổi. Trải qua hàng chục ca phẫu thuật, các nhân viên y tế đã giúp cô hạn chế bớt sự xấu xí do vết bỏng gây ra.

Cô bị bỏng 70% sau sự việc trên, bị mù và guơng mặt biến dạng. Cô đã ở trong nhà cả chục năm trời, không dám đi ra ngoài. Và lần đầu tiên cô xuất hiện trên truyền hình năm 2013 đã thực sự chạm vào trái tim người xem.

Nhưng cuộc đời không biết trước được điều gì, hi vọng về một tình yêu đẹp đã đến với cô gái này. Sonali và Chittaranjan Tiwari 29 tuổi đã kết hôn với nhau sau một thời gian tìm hiểu. Cô nói: "Tôi không bao giờ dám tin rằng, đám cưới sẽ đến với tôi. Tôi đã trải qua 10 năm để mạnh mẽ và đứng lên, giấc mơ đã trở thành sự thật".

Anh chàng kỹ sư điện Chittaranjan Tiwari là chồng Sonali hiện tại đã khâm phục cô gái giàu nghị lực khi xem chương trình truyền hình hồi năm 2013. Thậm chí, anh đã tìm số điện thoại để liên lạc với Sonali.

Sonali kể, khi nghe lời cầu hôn, cô đã đặt câu hỏi tại sao anh lại muốn kết hôn với em, em là một người mù. Còn anh chàng trả lời rằng: "Tôi là người phụ nữ đưa đến hạnh phúc. Tôi không bao giờ nghĩ có người đàn ông nói điều đó với tôi".

Để huy động tiền cho cuộc phẫu thuât, Sonali đã dũng cảm xuất hiện trên chuơng trình "Ai muốn trở thành triệu phú" - phiên bản Ấn Độ hồi năm 2013 và được 30.000 bảng giải thưởng.

Cô cho hay: "Tôi tham gia vì 2 lý do, tôi cần tiền nhưng cũng muốn thế giới biết tới nạn nhân của tấn công bằng axit".

Tình yêu trong mơ của cô gái bị tạt axit
Solani khi chưa bị tạt axit.

Cha của Sonali là Chandidas Mukherjee (58 tuổi) đã chi 1,5 triệu Rupi cho việc điều trị của con gái, dù ông chỉ kiếm được 5000 Rupi mỗi tháng. Do vậy, ông đã phải bán đất, gia súc, đồ trang sức.

Sonali đã sống với cha cô, ở Delhi để việc điều trị liên tục, trong khi mẹ cô Nilima, 51 tuổi, sống  trong nhà của gia đình ở Jharkhand. Sau đám cưới, Sonali và chồng sẽ đi nghỉ tuần trăng mật ở Mumbai.

Cẩm Linh
(Theo Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm