Tình yêu của cặp đôi suốt 8 năm đã đáng ngưỡng mộ vậy mà nhìn những thứ này càng khiến dân mạng phải khâm phục hơn rất nhiều

Emdep.vn - Những bức thư trao đổi giữa 2 người suốt thời gian dài bị thu điện thoại khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có những tình yêu khiến người ta ngưỡng mộ khi vượt qua được biết bao sóng gió dù có thể chia tay, giận dỗi rất nhiều lần. Không chỉ có tình yêu mà những kỷ vật còn khiến người ta phải hâm mộ hơn rất nhiều. Mới đây một cô gái chia sẻ hình ảnh về kỷ vật của một cặp đôi cũng khiến cho nhiều người phải tròn mặt.

Cô gái cho hay: "Đây là thư tình của bạn mình, chuyện tình của 2 thanh niên 8x đời cuối đó. Tin được không? Tính đến nay thì bọn nó yêu nhau được 8 năm rồi. Bọn nó vẫn giữ toàn bộ từ thư từ đến 2 con sim bông lúa, đồ lưu niệm các thứ đồ. Nó sợ thư bị hư nên còn đi ép plastic nữa kìa".

Theo cô gái, tất cả là thành quả 4 năm của 2 người khi bị thu điện thoại và học khác thường. "Có những lần chia tay mà không nói xấu nhau một lời nha. Bọn này yêu nhau không kiểu hẹn ước hay tính trước gì cả. Chúng nó còn bảo bây giờ yêu được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu, còn cưới với có đi đến cuối cùng được hay không thì còn tuỳ duyên nợ. Nên mấy thanh niên đừng mong chia tay nhé, vì có chia tay thì cũng trong tầm kiểm soát của chúng nó rồi", cô gái cho hay.

Tình yêu của cặp đôi suốt 8 năm  đã đáng ngưỡng mộ vậy mà nhìn những thứ này càng khiến dân mạng phải khâm phục hơn rất nhiều

Câu chuyện tình yêu xúc động là vậy nhưng nhiều người lại đặt dấu hỏi liệu cặp đôi này có thể hạnh phúc bền lâu sau khi cưới hay không, thậm chí có người dự đoán có thể chia tay sớm. Tuy nhiên ở góc nhìn khác có người cho rằng, có thể họ vẫn hạnh phúc, điều đó tùy thuộc 2 người.

"Yêu đương là việc của người ta. Họ hạnh phúc thì chúc mừng chứ có gì mà phải nói những lời cay đắng vậy chứ. Tốt nhất cầu mong họ hạnh phúc dù cuộc sống chẳng ai nói trước được điều gì", một người nói.

Có người cho rằng: "Thật sự đây sẽ là những thứ vô giá. Dù cưới nhau hay không thì có một ngày cả 2 sẽ nghĩ về những kỷ vật mà mỉm cười về một thời trẻ đã cháy hết mình vì tình yêu dành cho nhau".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm