Tình yêu 6 năm kết thúc trong nháy mắt, cô gái bế tắc thừa nhận mình lụy tình

2018-04-05 11:49
- Có vẻ như cô gái trẻ vẫn chưa tin vào sự thật là tình yêu 6 năm của mình đã kết thúc chóng vánh. Đến thời điểm hiện tại, cô gái ấy vẫn không rõ nguyên nhân thực sự bị bạn trai chia tay là gì.

Dường như trong cuộc sống hiện tại, việc tìm kiếm một tình yêu chân thành, đích thực là một điều cực kỳ khó khăn. Người ta đến với nhau không còn vô tư như thời trước mà phải so đo xem có xứng đôi vừa lứa hay không. Kèm theo đó là vô vàn các kiểu tính toán, thực dụng khác. Chính vì thế, trong thời đại hiện tại mà có cặp đôi nào yêu nhau 5 đến 7 năm là mọi người đã ngưỡng mộ vô cùng.

Tuy nhiên, không phải cứ yêu nhau lâu năm là có thể sống với nhau tới bạc đầu răng long được. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện câu chuyện của một cô gái trẻ bị người yêu chia tay sau 6 năm yêu nhau, Hiện tại cô gái ấy đang rất bế tắc chưa tìm ra lối thoát.

Tình yêu 6 năm kết thúc trong nháy mắt, cô gái bế tắc thừa nhận mình lụy tình

Nguyên văn đoạn tâm sự đầy tuyệt vọng của cô gái trẻ:

"Em tuyệt vọng quá. Vậy là kết thúc 6 năm yêu nhau thật rồi.

Có chị nào rơi vào hoàn cảnh như em chưa ạ?

Thực sự em không hiểu nổi anh. Em biết trong anh vẫn còn rất yêu em nhưng em không hiểu sao anh lại dứt khoát chia tay em đến vậy. A nói chia tay từ hôm 8/3. Lý do là em đi có việc nhưng đến giờ chưa về nên làm anh đợi rồi anh cáu, anh bỏ về và nghi em nói dối đi chơi. Đến đêm muộn, anh qua nhà em để lấy máy tính thì hôm đó trời mưa tầm tã. Em đưa laptop cho anh xong rồi cũng không nói 1 lời gì và anh cũng thế. Anh phi xe máy qua em rất nhanh vì em biết anh đang giận.
Đêm về anh có nhắn tin "tao sợ mày thật, trời mưa như thế mà mày cũng không được 1 câu nói, tao và mày chia tay" và em đồng ý. Em có nói với anh là em không nói dối anh gì hết nhưng do anh chửi em nên em mới thái độ vậy

Em có biết pass facebook anh và vào xem thì thấy trong những ngày chia tay anh ấn tìm và xem facebook em liên tục nhất là về đêm. Em nghĩ anh biết em vào được facebook anh nhưng không hiểu sao anh lại không đổi pass. Đến hôm qua là sinh nhật anh, em có gửi video ảnh 2 đứa và chúc mừng sinh nhật anh, nhưng em đau lòng quá. Chỉ hiển thị 2 chữ đã xem, em ấn gọi video anh không nghe, rồi em gọi điện thoại 3 cuộc anh mới nghe nhưng anh vẫn lạnh lùng như vậy. Anh nói muộn rồi ngủ đi, mình chia tay rồi đừng gọi nữa em ạ.

Em gặng hỏi anh hết yêu em và yêu người khác rồi sao thì anh nói ừ. Nhưng em biết là anh nói dối vì em vào được facebook anh nên em rõ điều đó. Anh chỉ nói chuyện với mấy đứa bạn và công việc thôi. Nếu có người khác thì anh đã đổi pass rồi.

Phụ nữ yêu lâu là vậy luôn bị luỵ tình, mấy năm gần đây toàn anh là người nói chia tay và em là người làm mọi cách để quay lại (không phải anh nói chia tay liên tục, tầm 1 năm 1 lần vì những chuyện em có lỗi lớn lắm anh mới nói chia tay)

Em đang thực sự bế tắc. Em cần 1 lời khuyên giúp em , bây giờ em phải làm gì để anh ấy quay lại với em ạ?

Em cảm ơn"

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện đã lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cũng có những luồng ý kiến trái ngược nhau xung quanh đến vấn đề này. Một luồng khuyên cô gái nên xuống nước nói lời xin lỗi rồi đâu lại vào đấy nếu 2 người thực sự vẫn còn yêu nhau. Một luồng khác lại cho rằng cô gái không nên lụy tình, khi tình yêu đã nhạt nhòa hay không còn nữa thì dù cố níu kéo cũng không có kết quả tốt đẹp.

Nickname Vũ Thuý Quỳnh bình luận: "Em thấy anh cũng thật lòng mà chị. Chị để anh đi về trời mưa mà không nói 1 tiếng. Chị đi có việc cũng không nói với anh. Em không bênh anh nhưng chị thử xuống nước xem sao."

Bạn Thanh Mai đồng quan điểm: "Mình thấy bạn nên xuống nước xin lỗi đi. Rồi nói anh cho bạn 1 cơ hội."

Tình yêu 6 năm kết thúc trong nháy mắt, cô gái bế tắc thừa nhận mình lụy tình

Tình yêu 6 năm kết thúc trong nháy mắt, cô gái bế tắc thừa nhận mình lụy tình

Tình yêu 6 năm kết thúc trong nháy mắt, cô gái bế tắc thừa nhận mình lụy tình

Tình yêu 6 năm kết thúc trong nháy mắt, cô gái bế tắc thừa nhận mình lụy tình

Bên cạnh đó, nhiều người lại khuyên cô gái nên từ bỏ, dù có thể sẽ buồn thời gian đầu nhưng biết đâu sau này cô ấy sẽ gặp được người đàn ông tốt hơn, yêu thương cô nhiều hơn.

Bạn Kim Huệ khuyên: "Thôi chị ạ. Cách đây 1 năm em cũng như chị, anh ý chia tay em khóc van xin anh ý quay lại nhưng anh ấy không quay lại còn chăn hết facebook, zalo của em cơ. Em khóc hết nước mắt cũng buồn suy sụp mất 2 tháng thì em cố gắng lấy lại tinh thần. Rồi gặp người đàn ông mới là người yêu của em bây giờ tốt gấp tỉ lần người yêu cũ. Nên em khuyên chị bỏ đi. Rồi khi chị bỏ được rồi chị sẽ hối hận vì sao không bỏ sớm hơn đấy".

"Con gái đừng nghĩ rằng không bỏ được người mình yêu nên hạ thấp bán thân hoặc mất giá. Hãy nghĩ rằng trên đời này chỉ có bố mẹ mình là đáng quan tâm trước khi lấy chồng. Sau khi lấy chồng là con mình" - bạn Tảo Thạch bình luận.

Anh Thơ

 

Cách tắt nhạc nền trên ảnh bìa Zalo, Iphone, iOs