Cặp "tình cũ" ăn lá ngón tự tử vì bị em chồng phát hiện tâm sự trong rừng

Emdep.vn - Bị phát hiện hẹn gặp tình cũ trong rừng, chị N. đã ăn lá ngón tự tử. Đau buồn vì cái chết của chị N., anh B. cũng ăn lá ngón chết theo.

Chiều 4/4, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Xuân Bắc -Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) xác nhận: vừa có 2 trường hợp ăn lá ngón tử vong là anh H.V.B (SN 1982) và chị H.T.N (SN 1998, cùng trú ở xã Trà Lâm, Trà Bồng).

Cặp tình cũ ăn lá ngón tự tử vì bị em chồng phát hiện tâm sự trong rừng

Bị phát hiện gặp lại tình cũ, chị N. và anh B. cùng nhau ăn lá ngón tự tử

Trước khi cả hai lập gia đình riêng, anh H.V.B và chị H.T.N có quan hệ yêu đương. Tuy nhiên vì một số nguyên nhân nên đã chia tay; sau đó, anh H.V.B lập gia đình và có 2 con; chị H.T.N cũng đi lấy chồng, sinh con.

Ngày 31/3, khi đi dự đám cưới, hai người bất ngờ gặp nhau ở đó, anh B. và chị N. rủ nhau vào rừng để tâm sự. Tuy nhiên, người em chồng của chị N. phát hiện và báo cho gia đình.

Đến sáng 2/4, chị H.T.N đã gọi điện cho anh H.V.B là sẽ ăn lá ngón để tự vẫn.

Đang làm ở gần đó, anh H.V.B vội vàng chạy về, thế nhưng mọi chuyện quá muộn. Thấy chị H.T.N chết, anh H.V.B liền lấy số lá ngón mà chị H.T.N hái về ăn còn sót lại để tự vẫn.

Ông Hồ Văn Quý- Phó Chủ tịch UBND xã Trà Lâm cho biết, đến khi người dân trong thôn phát hiện thì chị N. đã tử vong, riêng anh B. vẫn còn thở nên người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Trà Bồng nhưng cũng không qua khỏi.

Anh Thơ (TH)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm