Tiếng mài xương rợn người trên bàn phẫu thuật và nước mắt hạnh phúc khi ngắm mình trước gương sau cuộc đại phẫu

Emdep.vn - “Trên bàn phẫu thuật thu gọn hàm, tiếng mài xương như hai chiếc cán muôi cọ vào nhau kêu ken két đến rợn người khiến tôi nổi da gà vì sợ hãi. Cảm giác ấy đau buốt đến tận răng luôn và tôi đã ngất ngay tại bàn", Đoàn hãi hùng khi nhớ lại giây phút đau đớn.

Tổn thương từ mối tình đẹp không thành và sự quyết tâm thay đổi bản thân

Cách đây 4 năm, Đoàn vô tình quen một người con trai làm dược sỹ. Tình yêu của họ chớm nở và ngọt ngào. Những tưởng hai người sẽ hạnh phúc trọn vẹn đến cuối con đường với nhau.

Vì yêu nhau khá lâu, cả hai đều rất hạnh phúc và tuyên bố với tất cả mọi người về mối tình ấy. Nhiều lần Đoàn cũng dẫn thanh niên ấy về nhà mình ra mắt. Những người thân ai cũng nghĩ rằng Đoàn đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.

Tiếng mài xương rợn người và con đường tìm về niềm hạnh phúc

Những ngày trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng cuối cùng, người mà cô gái này dành trọn trái tim yêu vẫn ra đi. Chàng trai ấy đã quen và yêu một người con gái khác. Đoàn đau đớn khi phát hiện ra một nửa của mình đã thay đổi. Khi ấy, giữa họ xảy ra những cuộc khẩu chiến liên miên, thậm chí Đoàn còn bị anh chàng ấy đánh đập khiến cô tổn thương nặng về thể xác và tinh thần.

Cuối cùng, để giải thoát cho chính mình, Đoàn đã quyết định đường ai nấy đi: “Mối tình ấy tôi đã trao trọn con tim nên khi người ta không còn trọn vẹn trái tim yêu cho tôi nữa, quả thực là cay đắng. Dù thế, tôi cũng không thể ôm mãi hình bóng của người không yêu mình. Tôi quyết tâm ra đi và tự tìm niềm động viên an ủi”.

Tiếng mài xương rợn người và con đường tìm về niềm hạnh phúc

Gương mặt khả ái hơn nhiều của Đoàn sau khi làm phẫu thuật.

Sau mối tình ấy, sự tổn thương khiến Đoàn chẳng còn thiết tha với mối quan hệ nào khác. Đoàn vẫn không thể mở lòng mình và yêu thương thêm được. Để quên đi mối tình này, Đoàn lao vào công việc bán hàng. Hàng ngày cô cứ nghĩ đến tấm gương thần tượng Hương Giang idol là nguồn động lực khát khao phải thay đổi bản thân và phải phẫu thuật, thay đổi bằng mọi giá.

“Với tôi, cô ấy như một người truyền lửa thực sự. Hình ảnh cô ấy đẹp lộng lẫy sau phẫu thuật khiến tôi càng khát khao đến cháy bỏng cảm xúc được sống bằng con người thực của mình”.

Tiếng mài xương rợn người trên bàn phẫu thuật và nỗi sợ hãi đến ngất 

Sau bảy năm làm lụng tiết kiệm, Đoàn đã để ra được một số tiền lớn đủ để có thể thay đổi diện mạo toàn diện trên khuôn mặt. Tuy nhiên trước ngày phẫu thuật chuyển giới, Đoàn cũng mất ăn mất ngủ vì hoang mang, lo lắng. Đoàn sợ, sẽ xấu hơn sau phẫu thuật, nếu phẫu thuật lỗi sẽ thế nào?

Nhưng cứ nhìn thấy thần tượng, cứ nghĩ đến lúc bản thân được lộng lẫy đứng trong gương, cô gái này lại tự an ủi mọi chuyện sẽ ổn. Và rồi Đoàn quyết tâm đặt lịch phẫu thuật.

“Trước những tư vấn của bác sỹ, tôi quyết tâm lên bàn phẫu thuật và thay đổi toàn diện trên khuôn mặt. Tôi bảo bác sỹ, hãy làm lại hết cho tôi, để tôi đau mà không dám làm nữa. Vậy là tôi quyết định làm mắt, nâng mũi, mài hàm, độn cằm…”.

Tiếng mài xương rợn người và con đường tìm về niềm hạnh phúc

Đoàn lộng lẫy khi đi dự sự kiện.

Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi lên bàn phẫu thuật, cô gái này đã ngất ngay tại bàn vì sợ hãi: “Vì tiêm thuốc tê nên khi bác sỹ làm gì tôi đều biết hết. Cái cảm giác khi nghe tiếng mài hàm lúc phẫu thuật mới đáng sợ làm sao. Nghe cứ chát chúa như hai cái muôi cọ vào nhau làm người ta nổi da gà vì sợ hãi. Cảm giác ấy đau buốt đến tận răng luôn và tôi đã ngất ngay tại bàn”.

Trải qua những đau đớn sau cuộc tổng phẫu thuật, diện mạo của Đoàn cũng thay đổi và cuộc phẫu thuật đã thành công mỹ mãn. Ngày đầu tiên được ngắm mình trong gương sau cuộc đại phẫu, Đoàn đã vỡ òa hạnh phúc.

"Quả thật, tôi đã không thốt ra được tiếng nào vì nghẹn ngào hạnh phúc. Cuộc phẫu thuật thành công, tôi cứ muốn đứng mãi trước gương mà ngắm nhìn mình", Đoàn chia sẻ.

Đoàn cũng chia sẻ thêm, quyết định phẫu thuật để tìm lại chính mình này của cô không được bố mẹ cô ủng hộ: “Bố mẹ không cho tôi làm phẫu thuật đâu. Bố mẹ lo lắng tôi không đủ sức khỏe để làm phẫu thuật. Nhưng khát khao được sống trong một cơ thể là con người thực, giới tính thực của mình cứ lấn át tất cả. Nó lấn át cả sự mạo hiểm và lo lắng của tôi khi nằm trên bàn mổ”.

Tiếng mài xương rợn người và con đường tìm về niềm hạnh phúc

Một cơ thể tràn đầy năng lượng và sức sống của Đoàn hiện nay.

Sau phẫu thuật mặt, Đoàn còn sưng tấy và khá đau. Nhưng cô rất hạnh phúc vì được là chính mình. Thế nên dù còn đau đớn nhưng Đoàn vẫn cố gắng tham gia các sự kiện của các anh chị để không phụ niềm tin và tình cảm của họ dành cho cô.

Nghĩ đến cuộc sống trước mắt, Đoàn cho rằng còn không ít khó khăn nhưng với Đoàn, chẳng có gì hạnh phúc bằng khi được sống bằng chính con người thực của mình. 

Cù Hiền

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm