Hành trình của nam nhân từ bé đã thèm khát, quyết tâm kiếm tiền phẫu thuật trở thành cô gái (P.I)

Emdep.vn - Kể từ năm Trần Đoàn học lớp 7, cậu đã thích sự dịu dàng, thích làm dáng, thích được ngắm những chàng trai mạnh mẽ, thích mọi người gọi mình là con gái...

Từ bé đã thèm khát được là cô gái dễ thương

Để sở hữu một vóc dáng cuốn hút như hiện nay, ít ai có thể biết được rằng cô nàng xinh xắn lung linh như công chúa Trần Đoàn này lại là một chàng trai trước đó. Và những tháng ngày để mọi người chấp nhận sự thay đổi từ nam sang nữ của Trần Đoàn cũng ngập tràn những tủi thân và nước mắt.

Trần Đoàn hiện nay 20 tuổi có làn da trắng sáng, khuôn mặt ưa nhìn, tính tình thùy mị. Đoàn cho biết, cô sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ trong một gia đình ngập tràn tình yêu thương của ba mẹ.

Ngay từ khi còn nhỏ đến trường, Đoàn đã được các bạn rất yêu mến vì tính cách ứng xử là con trai mà luôn nhẹ nhàng như con gái của mình.

“Hầu hết họ đều gọi tôi là con gái, thậm chí, họ đã đặt cho tôi một cái tên là bé Nịu. Cái tên ấy gắn bó với tôi suốt tuổi thơ. Cho đến giờ, bố mẹ còn quên cả tên thật của tôi trong giấy khai sinh vì thường gọi tên đó”, Đoàn chia sẻ.

Con đường đầy nước mắt của nam nhân tìm lại giới tính thực của mình

Một cậu bé có thân hình nhỏ nhắn và nụ cười rất duyên dáng.

 

Con đường đầy nước mắt của nam nhân tìm lại giới tính thực của mình

Dù là con trai nhưng với cách ứng xử của Đoàn rất nhẹ nhàng.

“Khi được nghe bạn bè gọi như vậy, tôi mừng lắm. Vì tôi biết họ đã hiểu phần nào con người thực của mình. Tôi không phải một cậu con trai mà là một cô gái”.

Dù rất hạnh phúc khi nghe bạn bè gọi vậy nhưng nhiều lúc nghiêm túc nhìn lại bản thân, Đoàn đã vô cùng lo lắng và nhiều lần òa khóc.

"Tôi sợ rằng, khi mọi người biết giới tính thật của tôi, họ sẽ sốc và xa lánh tôi. Tôi sợ nhất ba mẹ bị sốc khi biết tôi như thế. Đây là quãng thời gian khó khăn và đáng sợ với tôi. Nhiều lúc không biết phải làm thế nào, tôi đã khóc òa".

Thèm khát được là chính mình, được là cô gái dễ thương mà không muốn phải khoác cái vỏ của một nam nhi. Nhưng vì quá nhiều nỗi sợ hãi bủa vây nên nhiều lúc Đoàn không vượt qua nổi khát khao về giới tính thật của mình.

"Trong suốt thời kỳ tuổi thơ, điều tôi sợ nhất chính là nỗi lo mơ hồ bị bố mẹ bắt lấy vợ. Đối với tôi đó là một điều đáng sợ và kinh hoàng. Chúng cứ ám ảnh suốt tuổi thơ tôi”, Nịu ngậm ngùi nghĩ lại.

Con đường đầy nước mắt của nam nhân tìm lại giới tính thực của mình

Lên lớp 7 Đoàn đã biết yêu nhưng tình yêu ấy chỉ đơn phương và sớm "chết yểu" vì Đoàn biết người kia không bao giờ chấp nhận con người thực của mình.

Và khát khao được trở thành con gái trong âm thầm ấy đã bị phá vỡ tan tành khi năm học lớp 7, Đoàn bắt đầu thích một anh hơn Đoàn 2 khóa. Do nhà chàng trai ấy ở gần bến sông nên mỗi khi đi học qua, Đoàn thường đứng nhìn. Nhưng Đoàn cũng chỉ dám giữ tình yêu đơn phương như vậy trong lòng mà không dám tỏ tình vì vẫn mang vỏ bọc một chàng trai.

Chỉ cho đến khi phát hiện ra chàng trai kia đã yêu một người con gái khác, tim Đoàn mới như tan vỡ: "Hôm ấy, tôi đã buồn bã, bỏ ăn, bỏ học và chỉ khóc lóc suốt cả tuần trời. Tôi đau đớn vô cùng. Dù tôi biết tình yêu tôi dành cho anh ấy thật nhiều nhưng tôi biết anh ấy không bao giờ chấp nhận sự thật về con người tôi. Anh ấy muốn yêu một cô gái”.

Hốt hoảng của mẹ và quyết tâm tiết kiệm tiền để chuyển giới

Cũng trong năm Đoàn đang học lớp 7, do tìm hiểu thêm nhiều thông tin trên mạng xã hội, Đoàn bắt đầu biết rõ hơn về con người thực của mình. Và Đoàn đã quyết định tự thú nhận sự thật này với ba mẹ.

"Chọn lúc mẹ đang vui vẻ, tôi nửa đùa nửa thật nhưng vẫn khiến bà hốt hoảng. Bà quát lên khi nghe chuyện tôi nói về người khác giới. Bà bảo, xưa nay chỉ có con trai và con gái, làm gì còn giới tính nào khác. Bà cấm tôi không được nói linh tinh vớ vẩn. Bà bảo tôi, con trai lớn lên sẽ phải lấy vợ, không nói nhiều”.

Nghe mẹ nói vậy, Đoàn buồn bã vì không thuyết phục được mẹ chấp nhận mình. Tuy thế, bố của Đoàn lại là người có tư tưởng hoàn toàn khác. Ông không quát mắng hay giận giữ khi thấy con trai mình nói vậy.

Con đường đầy nước mắt của nam nhân tìm lại giới tính thực của mình

Một bé Nịu với khát khao cháy bỏng được sống bằng chính con người thực của mình.

Cũng bởi thế mà Đoàn luôn có niềm tin lớn ở cha mình khi đối diện với dư luận: “Có lần, tôi đi học về bị bọn bạn ở xóm trên bám theo trêu ghẹo, chúng cứ la lớn đồ BD, đồ BD… Tôi ức quá đến mức cảm giác đầu óc quay cuồng. Đó cũng là lúc tôi cảm thấy mình bị tổn thương ghê gớm.

Tôi khóc, chạy về nhà mách ba mình. Thấy tôi  bị người khác chọc, ghẹo, ba ôm tôi thật chặt và xoa dịu. Ba mắng lũ kia, hỏi tôi đó là con nhà ai để ba đến nói chuyện với bố mẹ chúng. Thấy ba nói vậy tôi yên tâm và thôi khóc liền”.

Được ba thương yêu và hiểu về giới tính của mình nên Đoàn vẫn luôn tự tin và dần tự lập. Lên lớp 8, Đoàn đã xin bố mẹ được đi làm thêm ở quán cà phê. Nhưng bố mẹ không đồng ý vì cho rằng Đoàn còn quá nhỏ.

"Tôi đã khóc mếu xin đi bằng được với lí do đi làm sẽ tự lo tiền học phí, để bố mẹ đỡ vất vả. Sau những lần mè nheo, cuối cùng bố mẹ cũng đồng ý cho đi làm chân bưng bê trong quán cà phê. Khi tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, tôi chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm online".

Và rồi một lần xem truyền hình, Đoàn thấy ca phẫu thuật của nhân vật Hương Giang idol rất thành công. Bởi thế, ý nghĩ phẫu thuật chuyển giới bắt đầu từ đây cứ thôi thúc Đoàn.

"Tôi cứ khát khao cháy bỏng được thướt tha trong tà áo dài, được diện những bộ váy và đi những đôi guốc cao, được trang điểm. Từ đó, tôi quyết tâm tiết kiệm tiền để phẫu thuật chuyển giới".

P.II: Tiếng mài xương rợn người trên bàn phẫu thuật và nước mắt hạnh phúc khi tìm lại chính mình

Cù Hiền

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa