qc-epoint

Thú nhận cực sốc của người phụ nữ từng ân ái với búp bê tình dục

Quỳnh Trang 2017-02-23 16:00
- Tiết lộ của người phụ nữ về búp bê tình dục khiến ai cũng phải ngỡ ngàng trước sự đổi thay của ngành công nghiệp tình dục hiện đại.

Thú nhận cực sốc của người phụ nữ từng ân ái với búp bê tình dục

Liếc nhìn người đàn ông nằm bên cạnh cô, Karley Sciortino - một nhà văn 31 tuổi ở New York nép mình vào cổ anh ấy. Sau đó, cô đưa ngón tay lần theo cánh tay và cơ thể của chàng trai.

Karley từ từ cúi xuống và ngập ngừng hôn lên đôi môi hoàn hảo của bạn tình được làm bằng chất liệu như thật. Đó là Gabriel, cao 1m75, nam búp bê tình dục của cô.

Với Karley Sciortino, người tình búp bê Gabriel luôn là một bạn tình đẹp trai và điêu luyện. 

Tiết lộ cực sốc của người phụ nữ từng ân ái với búp bê tình dục

Các chuyên gia tin rằng búp bê tình dục một ngày kia sẽ tạo cảm giác như thật.

Karley Sciortino cho biết, cô đã mua búp bê tình dục này với giá 5000 £ tương đương với 160 triệu đồng. Đây cũng là con búp bê silicone mà Karley là người thử nghiệm đầy đủ các kỹ năng tình dục.

Tiết lộ cực sốc của người phụ nữ từng ân ái với búp bê tình dục

Cô dành khoảng 20 phút để ân ái với Gabriel.

"Chúng tôi luôn luôn nghĩ rằng chỉ có con người mới có khả năng ân ái và kết nối cảm xúc một cách nồng nàn và say mê nhất, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy.

Búp bê 100% làm từ silicon, có dương vật vô cùng sống động và giống như thật. Đôi khi tôi cũng không thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả", Karley nhận xét.

Điều đặc biệt là dương vật của búp bê Gabriel có thể cương cứng và trở về trạng thái bình thường khiến cho Karley được trải nghiệm cảm giác chăn gối như thật.

Tiết lộ cực sốc của người phụ nữ từng ân ái với búp bê tình dục

Nói về việc quan hệ với Gabriel, Karley cho biết thêm: "Nhìn chung, trải nghiệm này khá thú vị. Đó chắc chắn không giống như quan hệ tình dục với một người, nhưng đây là một trải nghiệm mới mẻ. Đối với một con búp bê, bạn sẽ chủ động hơn và thỏa mãn hơn. Quan hệ với một anh chàng silicone cũng giúp bạn hiểu cơ thể mình hơn và đạt được những khoái cảm nhanh hơn".

Tất nhiên, những con búp bê tình dục cũng có những hạn chế như cơ thể không thể di chuyển độc lập và chúng khá lạnh.

Những chia sẻ của Karley có vẻ hơi kỳ cục. Nhưng không riêng gì Karley mà có tới 80% phụ nữ Anh thừa nhận họ đã sử dụng một món đồ chơi tình dục.

Để sở hữu thêm những “phụ kiện” bổ sung trên cơ thể cho búp bê của mình, các phụ nữ phải trả thêm tiền: vết sẹo giá từ £ 40 (tương đương 1,3 triệu đồng), vết rám nắng từ £ 200 (tương đương 6,6 triệu đồng) hoặc hình xăm từ £ 120 (tương đương 3,9 triệu đồng) hoặc cũng có thể cài đặt những âm thanh mà họ muốn nghe khi ân ái trên búp bê.

Robot tình dục sẽ là người bạn tình tuyệt vời với những người cô đơn và không có gia đình

Chỉ mới tháng trước tại Hội nghị quốc tế lần thứ hai về tình yêu và tình dục với robot được tổ chức tại Goldsmiths, Đại học London, các nhà nghiên cứu dự đoán rằng trong vòng vài năm tới, robot sẽ được lựa chọn để trở thành một người bạn tình tuyệt vời đối với những người cô đơn và không có gia đình.  

Theo David Levy, tác giả của cuốn Love & Sex With Robot - cha đỡ đầu của nhiều búp bê tình dục: “Công nghệ đang phát triển và sản sinh ra những con robot hiện đại và thông minh giúp cho quan hệ của người và máy sẽ giống như thật". Ông cũng tiếp tục dự đoán: "Sex với robot sẽ trở thành trào lưu”.

ân ái với búp bê tình dục

Roxxxy, búp bê tình dục có thể trò chuyện và tương tác vật lý, được tung ra thị trường trong năm 2010.

Theo nhà sản xuất, những robot này là giấc mơ của những người cô đơn, chúng có cá tính, cơ thể đẹp và có kỹ thuật điêu luyện. Những búp bê tình dục này có giá £ 8,100 tương đương với 243 triệu đồng.

Người mua có thể chọn màu tóc và phong cách cũng như màu da của búp bê và phải trả thêm 2,6 triệu đồng nếu bạn muốn có thêm lông mu các loại màu.   

"Trong vòng một vài thập kỷ, rất có thể con người sẽ tạo ra một loại robot đồng thời là một người bạn đời có thể quan tâm, kiên nhẫn, yêu thương, tin tưởng, tôn trọng đặc biệt là không than vãn” - các nhà nghiên cứu khẳng định.

Các nhà nghiên cứu cho biết thêm các loại robot này sẽ không ghen tuông, thô lỗ, ích kỷ hoặc dễ dàng nổi giận trừ khi bạn cho phép. Đây sẽ là bạn tình hoàn hảo của bạn.

Tiết lộ cực sốc của người phụ nữ từng ân ái với búp bê tình dục

Tiến sĩ Trudy Barber, một chuyên gia về quan hệ tình dục công nghệ cao cho biết bà tin rằng sự gia tăng của robot tình dục thực sự sẽ cải thiện mối quan hệ trong cuộc sống của con người.

"Có thể chúng ta trở nên quá bận rộn với cuộc sống, robot sẽ lấp đầy khoảng trống mà bạn tình của chúng ta không thể đáp ứng được".

Mối nguy hiểm lớn nhất mà robot gây ra là nhiều người cảm thấy bị cô lập, không tương tác nhiều với bạn tình. 

Chính bởi thế, việc sử dụng búp bê tình dục ngày nay còn gây nhiều tranh cãi vì chúng có thể gây những hậu quả khôn lường đến cuộc sống và mối quan hệ của mỗi người.

Quỳnh Trang (Theo The Sun)

qc-epoint