Những người "yêu" búp bê tình dục đến khó tin

Emdep.vn - Sở hữu trong tay hàng chục búp bê tình dục, những người này đã khiến người khác cảm thấy kỳ lạ khi coi búp bê làm bạn, làm vợ, tình nhân.
1. Người đàn ông Nhật làm “chồng” của 40 cô búp bê tình dục
Kiến trúc sư người Nhật Bản – Tabo đã gây ấn tượng với nhiều người với sở thích kỳ quặc là sưu tập búp bê tình dục. Sau nhiều năm sưu tập, cho đến nay, ông đã có hơn 40 con búp bê tình dục đủ loại. 
Mỗi ngày sau khi đi làm về, anh lại ngồi “quây quần” với 40 con búp bê được xếp ngay ngắn trên ghế sofa. Chúng đã được ông đưa vào cuộc sống của mình bằng cách cùng xem phim, đọc sách, ăn uống. Thậm chí ông còn đặt tên cho chúng. Mỗi tối khi đi ngủ, ông cũng ôm chúng đi ngủ như ôm một con người thật. 
Tabo cho biết, phụ nữ thật có thể phản bội hoặc làm bạn tổn thương ông nhưng búp bê tình dục sẽ không làm thế. Chính bởi vậy, trong suốt 10 năm, ông đã không tiếc tiền bỏ ra 550 triệu để sưu tầm các loại búp bê tình dục khác nhau. 
Tabo lựa chọn búp bê tình dục vì cho rằng phụ nữ thật có thể phản bội hoặc làm tổn thương ông nhưng búp bê tình dục sẽ không làm thế
Ông đã có hơn 40 con búp bê tình dục đủ loại
2. Cặp đôi sở hữu 12 búp bê tình dục
Dave Hockey và Shawna Bigelow đã không tiếc tiền khi dành ra hơn 20.000 bảng Anh (hơn 629 triệu đồng) vào việc mua một bộ sưu tập búp bê tình dục. Cặp đôi này thường xuyên đưa chúng vào phòng ngủ của mình. Thậm chí họ còn cho biết, họ cảm thấy việc quan hệ tình dục của họ đã trở nên “tốt hơn bao giờ hết” nhờ những cô nàng bằng silicone này. 
Cho đến nay, cặp đôi đã đồng sở hữu 12 con búp bê tình dục. Dave chia sẻ những con búp bê có thể lấp đầy một khoảng trống trong cuộc sống của mọi người, nhất là những người đàn ông độc thân.  Nhưng cũng theo Dave, rất nhiều cặp vợ chồng đã sử dụng búp bê tình dục, chứ không chỉ những người cô đơn mới dùng chúng.
Dave Hockey và Shawna Bigelow dành ra hơn 20.000 bảng Anh (hơn 629 triệu đồng) vào việc mua một bộ sưu tập búp bê tình dục
Với họ, búp bê đã giúp "chuyện ấy" trở nên tuyệt vời hơn
3. Cặp vợ chồng làm bạn với 240 búp bê tình dục chứ không để làm “chuyện ấy”
Wacky Bob và Lizzie Gibbins ở Anh đã biến ngôi nhà gỗ của mình trở thành nơi tụ họp của 240 nàng búp bê tình dục với những kiểu dáng, hình hài khác nhau. Họ đã bỏ ra vài tỷ đồng để mua được ngần này búp bê mà không hề cảm thấy tiếc tiền.
Điều đáng nói ở chỗ, cặp vợ chồng này không dùng chúng để làm “chuyện ấy” mà chỉ đơn giản để bầu bạn như những con người bình thường vào mỗi ngày. Họ cùng ăn, cùng ngủ, nói chuyện với búp bê. Họ đặt tên cho chúng và còn thường xuyên mua phụ kiện, quần áo, tóc giả, trang điểm cho chúng. Sở thích kỳ lạ này đã giúp hai vợ chồng cảm thấy cuộc sống đỡ chán hơn hẳn. 
Wacky Bob và vợ Lizzie Gibbins đã bỏ ra vài tỷ đồng để mua được 240 nàng búp bê tình dục
Những người 'yêu' búp bê tình dục đến khó tin
Họ bầu bạn với chúng như những con người bình thường chứ không dùng vào "chuyện ấy"
4. Người đàn ông sở hữu búp bê tình dục từ khắp các châu lục
Everard Cunion, 55 tuổi, ở Dorset, nước Anh đã đưa ra một quyết định lạ lùng khi không gắn bó cuộc đời mình với những người phụ nữ thật, mà chọn những nàng búp bê tình dục. Everard đã sắm tổng cộng 12 nàng búp bê từ Mỹ, Nga, châu Á qua nhiều năm. 
Ông có sở thích tự lựa chọn quần áo, đầu tóc, trang điểm cho chúng. Đôi khi ông mặc cho chúng những bộ đồng phục và chụp ảnh cùng búp bê. Cuộc sống của ông có vẻ kỳ lạ nhưng Everard thích điều đó. Với ông, 12 búp bê tình dục này dù có không được tốt như những người phụ nữ thật nhưng chúng cũng có những điểm tốt mà người thật không có.
Everard Cunion đã sắm tổng cộng 12 nàng búp bê từ Mỹ, Nga, châu Á qua nhiều năm
Ông còn cưới một nàng búp bê làm vợ thay vì cưới người thật.
 
Thụy Du - Tổng hợp từ DM, ODC
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm