"Thoát ế phong cách chanh sả": chàng trai tự làm banner về bản thân và treo khắp phố

Emdep.vn - Vì quá nôn nóng tìm vợ, chàng trai này đã tự làm banner giới thiệu bản thân để quảng bá với hội chị em.

Tìm kiếm bạn đời là một thử thách khó khăn đối với bất cứ ai. Nhiều người đã cảm thấy mệt mỏi, nản lòng trong hành trình của mình. Mọi người có những cách khác nhau để giúp mình sớm "thoát ế", có đôi có cặp.  

Trong khi tất cả mọi người đang bận rộn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và các ứng dụng hẹn hò như một công cụ để tìm kiếm bạn đời, một chàng trai ở Terengganu, Malaysia đã quyết định tham khảo cuốn sách tiếp thị truyền thống và sử dụng các biểu ngữ vật lý thay thế. Noor Aziro bin Abdullah, 35 tuổi, đã tìm cách thu hút sự chú ý bằng cách tự thiết kế và treo những chiếc banner giới thiệu bản thân mình và treo khắp thị trấn và cả bãi biển tại Pantai Teluk Bidara.

Thoát ế phong cách chanh sả: chàng trai tự làm banner về bản thân và treo khắp phố

 Aziro tâm sự rằng, ban đầu anh cũng tìm kiếm bạn gái thông qua các mối quan hệ bạn bè, người thân. Tuy nhiên, cách này có vẻ không hiệu quả. Sau đó, anh bắt đầu tìm kiếm bạn gái qua các phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, Aziro cũng phải từ bỏ sau khi phát hiện ra rằng môi trường "quá cạnh tranh" và nhiều "đối thủ mạnh". 

Thoát ế phong cách chanh sả: chàng trai tự làm banner về bản thân và treo khắp phố

"Vì vậy, tôi quyết định thiết kế một banner về bản thân, hy vọng rằng bất cứ ai từ các làng lân cận sẽ quan tâm và giới thiệu cho tôi một cô gái phù hợp. Vài giờ sau khi treo banner, tôi đã nhận được một vài cuộc gọi từ  Kedah, Kuala Lumpur, Selangor và thậm chí là Pahang", Aziro kể.

Với các tấm banner đầy sáng tạo và bắt mắt, Aziro hy vọng sẽ sớm tìm được một người vợ. Qua tờ banner, anh chàng giới thiệu rằng mình thuộc tuýp đàn ông hướng nội, khiêm tốn và yêu thương vợ con. Hy vọng anh chàng sớm sẽ "thoát ế" trong năm 2020 này.

Quỳnh Trang/Theo WOB

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm