qc-epoint

Thiếu nữ xinh đẹp mất tích khi đi phượt cùng nhóm lạ

2016-11-20 12:54
- Trên mạng xã hội và các diễn đàn phượt đang xôn xao thông tin về một cô gái trẻ mất tích sau khi đi phượt cùng một nhóm lạ.

Dân mạng hiện đang liên tục chia sẻ thông tin về một cô gái trẻ có tên Facebook là Nhàn Nguyễn bị mất tích sau khi đi phượt cùng một nhóm lạ.

mất tích khi đi phượt

Chân dung cô gái trẻ mất tích khi đi phượt cùng nhóm bạn lạ. Ảnh: Facebook

Trước đó, theo ghi nhận từ trạng thái trên trang cá nhân, cô gái 9X cũng đăng tải một trạng thái để tìm người đi phượt cùng mình vào cuối tuần hôm 10/11 vừa qua.

mất tích khi đi phượt

Nhàn Nguyễn đăng tải trạng thái tìm người đi phượt cùng hôm 10/11. Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin từ bạn bè của cô gái này đăng tải trên một diễn đàn phượt uy tín cho biết, cô đang là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Mấy hôm trước có tham gia cung phượt Quảng Ninh cùng một nhóm lạ, hôm thứ 4 (16/11) có nhắn tin về cho biết đang ở Quảng Châu, Trung Quốc và từ đó biệt vô âm tín.

mất tích khi đi phượt

Chia sẻ từ một Facebook có quan hệ với thiếu nữ này cho hay Nhàn có livestream khi đang đi phượt nhưng đã vài ngày gia đình không liên lạc được, gọi máy báo đã tắt. Hiện gia đình và bạn bè của cô gái này đang rất lo lắng và tìm mọi cách để liên hệ cũng như nhờ sự giúp đỡ của mọi nguồn với hi vọng biết được tung tích của cô.

mất tích khi đi phượt

Người thân và bạn bè của Nhàn đang rất lo lắng vì không liên hệ được với cô. Ảnh chụp màn hình.

Một vài người đưa ra ý kiến bình luận nghi ngờ rằng có thể thiếu nữ này đã bị lừa bán sang Trung Quốc, khuyên gia đình có thể nhờ người dò hỏi thông tin ở khu vực cửa khẩu Móng Cái và nên sớm liên hệ cơ quan chức năng để được hỗ trợ tốt nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên các diễn đàn xôn xao trường hợp đi phượt mất tích. Trước đó không lâu, một cô gái ở Lạng Sơn sinh năm 1995 cũng khiến người thân và bạn bè lo lắng vì không thể liên lạc được sau khi đi phượt Quảng Ninh cùng bạn trai mới quen. Rất may sau một thời gian “mất tích”, cô gái này đã trở về.

Moon (tổng hợp)

qc-epoint