Thầy giáo dạy vẽ điển trai như diễn viên điên ảnh "hớp hồn" các cô gái, nhiều cư dân mạng nghĩ không ra trường nổi nếu học ở lớp này

2020-02-04 16:00
- Thầy giáo không chỉ sở hữu gương mặt điển trai mà còn có vóc dáng cao ráo như tài tử điện ảnh.

Có những thầy cô giáo âm thầm đứng trên bục giảng dạy học sinh nhưng chỉ trong phút chốc đã thành người nổi tiếng từ lúc nào. Bởi vì sở hữu vẻ ngoài điển trai, xinh đẹp... chỉ mấy phút sau khi được đăng ảnh lên mạng thì họ được hàng triệu người biết đến.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một thầy giáo dạy vẽ. Hình ảnh được cho là chụp ở Trung Quốc. Thầy giáo dạy vẽ mà vẽ đẹp thì chẳng có gì để nói nhưng thầy giáo này lại sở hữu ngoại hình, gương mặt "cực phẩm".

Hình ảnh chụp cho thấy thầy giáo này đang cầm thước hướng dẫn học sinh cách vẽ mắt cũng như các bộ phận khác. Không hiểu học trò của thầy giáo này là trung học hay đại học nhưng cư dân mạng đều tấm tắc khen vẻ đẹp trai xuất thần của thầy giáo.

Ngoài vóc dáng cân đối, thầy giáo có mái tóc undercut gọn gàng kèm theo mũi cao và gương mặt điển trai như các nam người mẫu. Thầy mặc áo sơ mi, quần âu màu đen càng tôn thêm dáng cao ráo như tài tử điện ảnh. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho thầy giáo này nếu như không thử sức trong lĩnh vực điện ảnh hay trở thành người của công chúng. Tuy nhiên, có lẽ việc xuất hiện trên mạng cũng là cách để nổi tiếng dù có lẽ thầy giáo này không hề mong đợi.

"Nếu có thầy giáo này dạy thì chắc chắn mình sẽ không bao giờ nghỉ học mà sẽ đi học chăm chỉ nhất lớp. Thầy đẹp trai thế này cơ mà", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Trường nhà người ta sao có thầy đẹp trai như tài tử vậy? Mình nghĩ thầy nên bỏ nghề đi làm người mẫu ảnh hoặc diễn viên chắc sẽ hợp hơn".

Có fan của phim còn nhận ra: "Sao giống Huỳnh Tông Trạch vậy trời. Mình mà học thầy này chắc chỉ có ngắm thầy mà quên học, rồi đúp lên đúp xuống mãi không ra được trường mất thôi. Người đâu vừa đẹp trai lại vẽ còn đẹp nữa".

Anh Ngọc

qc-epoint
loading...
qc-epoint