Thấy con gái bị bạn cùng lớp chọc vào mắt, người bố đã trả đũa theo cách quá kinh hoàng

Emdep.vn - Sau khi biết con gái mình bị một bạn cùng lớp chọc vào mắt, người đàn ông này đã tìm cách trả thù.

Mang theo một con dao gọt trái cây, hắn đã đi tìm cậu bé 10 tuổi ở một trường tiểu học ở Chiết Giang, Trung Quốc, vào chiều ngày 21 tháng 9. Cậu bé được tìm thấy khi đang nằm trên vũng máu trên sàn phòng tắm. Cậu bé có nhiều vết cứa ở cổ. Cảnh sát ngay lập tức đã đến hiện trường và nhìn thấy kẻ tấn công ngồi bên cạnh cậu bé. Cậu bé đã được đưa đến bệnh viện nhưng đã qua đời 3 tiếng sau đó do vết thương quá nặng.  

Thấy con gái bị bạn cùng lớp chọc vào mắt, người bố đã trả đũa theo cách quá kinh hoàng

Bố của cậu bé, anh Ye Wanhuan đã nói: “Ước nguyện lớn nhất của tôi bây giờ là luật pháp sẽ trừng phạt nghiêm khắc kẻ giết người và đòi lại công lý cho con tôi.”  Anh Ye còn cho biết, trước đó con trai anh đã xin lỗi con gái kẻ thủ ác trước lớp. Tuy nhiên, kẻ thủ ác không những không tha thứ mà còn nổi giận và nuôi ý định trả thù.

“Chuyện các con đùa nhau ở trong lớp là chuyện rất bình thường. Con trai tôi đã nói rằng con chỉ vô tình chọc vào mắt bạn”, anh Ye nói thêm.

Thấy con gái bị bạn cùng lớp chọc vào mắt, người bố đã trả đũa theo cách quá kinh hoàng

Cảnh sát địa phương cũng cho biết thương tích trên mắt của cô bé khá nhỏ và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của em. Hiện tại, người đàn ông đã bị giam giữ để phục vụ công tác điều tra của cảnh sát.

Đây không phải là vụ tấn công bằng dao đầu tiên tại các trường học ở Trung Quốc. Trước đó, 1 người đàn ông đã dùng dao đâm chết 9 học sinh và làm bị thương ít nhất 12 em khác. Kẻ tình nghi nói với cảnh sát rằng hắn đã bị bắt nạt khi còn là sinh viên ở trường.

Vào tháng 6, một người đàn ông muốn “trả thù đời” đã dùng dao đâm chết 2 em học sinh vô tội đang đứng ngoài cổng của một trường Tiểu học ở Thượng Hải. 

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Tags : Từ khóa

Xem thêm