Tôi đang nghĩ cách TRẢ ĐŨA CHỒNG và NGƯỜI TÌNH TRƠ TRẼN của anh phải quỳ xuống CẦU XIN THA THỨ

Emdep.vn - Anh ta tát liên tiếp vào mặt khiến tôi choáng không đứng vững. Sau đó anh ta kéo tôi lên xe về nhà và tiếp tục lên giường ngủ như không hề có chuyện gì xảy ra.

Có lẽ tôi phải chấm dứt cuộc hôn nhân sai lầm của mình ngay từ bây giờ. Mặc dù cuộc hôn nhân ấy mới chỉ kéo dài vẻn vẹn hơn 1 năm nhưng nó đã khiến cuộc đời tôi trở nên tồi tệ hơn bất cứ lúc nào.

Làm phụ nữ, nỗi bất hạnh lớn nhất đó là chứng kiến chồng ngoại tình. Và tôi đã trải qua nỗi bất hạnh đó không chỉ 1 lần. Ngay từ những ngày tôi còn mang thai, chồng tôi đã qua lại với người yêu cũ. Khi bị vợ phát hiện, anh ta thờ ơ nói, tất cả chỉ vì nhu cầu sinh lý. Và vì tôi không thể đáp ứng được cho anh ta nên hãy chấp nhận điều đó.

Tôi đã không làm to chuyện lên mà chỉ vùi mình vào góc tối để khóc. Rồi sau đó, tôi cố gắng hiểu cho chồng, nghĩ anh ta thương vợ con và chẳng qua tôi đang mang bầu nên anh ta mới tìm đến người cũ. Nhưng tôi đã quá nhu nhược và ngu ngốc. Bởi vì đàn ông, 1 khi đã yêu thương thông cảm cho những vất vả của vợ thì cũng sẽ biết tự kìm chế bản thân mình.

Hết bị chồng đánh tôi lại bị người tình của chồng dằn mặt

Khi bị vợ phát hiện, anh ta thờ ơ nói rằng tất cả chỉ vì nhu cầu sinh lý, và vì tôi không thể đáp ứng được cho anh ta nên hãy chấp nhận điều đó. Ảnh minh họa

Tôi sinh được cho chồng 1 đứa con trai kháu khỉnh và khỏe mạnh. Thời gian ấy tôi cũng để ý và biết chồng đã cắt đứt liên lạc với người cũ. Những tưởng anh sẽ chỉ mèo mỡ lần đó, không ngờ sau lưng tôi, anh lại làm những chuyện còn ghê tởm như thế.

Tôi chưa bao giờ thấy chồng bế con quá 5 phút. Người tôi gầy rộc đi vì phải thức đêm bế con. Con quấy khóc, anh cũng không dỗ giúp vợ mà bực bội ôm gối sang phòng khác ngủ. Đến khi con tôi lớn hơn và không còn khóc đêm nữa, anh lại viện cớ để sang phòng khác ngủ riêng.

Tối nào tôi cũng thấy anh tý toáy điện thoại đến đêm khuya mới đi ngủ. Linh cảm cho tôi biết, chồng mình lại ngoại tình.

Hôm qua, tôi đã cố tình đợi chồng mình ngủ say mới lấy điện thoại của anh ta để đọc tin nhắn. Những dòng tin nhắn đó đến giờ vẫn còn ám ảnh tâm trí tôi.

Họ nhắn tin với nhau bằng những hình ảnh nhạy cảm, những lời lẽ thô tục giống như chồng tôi và cô gái kia đang quan hệ. Không những vậy, tôi còn biết được chồng qua lại với người phụ nữ đã có 2 con và lớn hơn anh ta đến 5 tuổi.

Chẳng lẽ anh ta lại chán vợ đến mức phải tìm người phụ nữ lớn hơn để giải tỏa? Tôi chưa từng cãi mẹ chồng nửa lời, cách sống cũng không bị ai phàn nàn bao giờ. Vậy mà chồng tôi lại phản bội tôi hết lần này đến lần khác.

Hết bị chồng đánh tôi lại bị người tình của chồng dằn mặt

 Anh ta tát liên tiếp vào mặt khiến tôi choáng không đứng vững. Ảnh minh họa

Tôi lang thang đi đến cây cầu gần nhà và gọi điện cho chồng ra nói chuyện. Gặp nhau, tôi nói cho anh ta biết chuyện anh ngoại tình với người phụ nữ kia. Tôi đề nghị anh ta chấm dứt vì con trai còn quá nhỏ.

Chỉ mới vậy thôi, anh ta lao vào đánh tôi như 1 con thú. Vừa đánh tôi, anh ta vừa nói sẽ không bao giờ buông tha cho tôi nhưng tôi cũng không được can thiệp vào chuyện riêng của anh ta như vậy. Anh ta tát liên tiếp vào mặt khiến tôi choáng không đứng vững, sau đó anh ta kéo tôi lên xe về nhà và tiếp tục lên giường ngủ như không hề có chuyện gì xảy ra.

Sáng qua, tôi đi làm với khuôn mặt thâm tím và đôi mắt sưng húp. Ai hỏi gì tôi cũng lắc đầu khóc. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Khi tôi ra khỏi cổng công ty thì gặp người tình của chồng tôi. Chị ta kéo theo vài người bạn nữa đến để “dằn mặt” tôi và cấm tôi không được gây sức ép lên chồng mình nữa.

Tôi ê chề trong đau đớn. Tôi đã làm gì mà bị chồng và cả người tình của chồng dằn mặt? Có phải tôi đã sai vì tôi quá ngu ngốc không?

Trong tôi giờ chỉ còn lại nỗi uất nghẹn. Tôi muốn bỏ chồng. Nhưng trước khi quyết định bỏ anh, tôi đang nghĩ cách làm thế nào để chồng và người tình trơ trẽn của anh phải quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ vì những gì đã làm với tôi. Có cách nào không? Xin hãy giúp tôi với để tôi trả thù lại những con người tệ bạc và trơ trẽn kia....

Thu Hạnh (Hà Nội)

Tags : Từ khóaXem thêm