Thấy bạn trai có người yêu vẫn làm những hành động thân mật với bạn khác giới, cô gái hỏi dân mạng hóa ra còn được cách "trả đũa" cực hài

Emdep.vn - Cô gái thắc mắc khi bạn trai mình có những cử chỉ thân mật với người bạn thân khác giới và chia sẻ câu chuyện để xin lời khuyên từ cộng đồng mạng.

Không phải câu chuyện tình yêu nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có những mối quan hệ lại bị ảnh hưởng bởi chính bạn bè xung quanh của hai người, đặc biệt là người bạn thân. Với những cô gái, bạn thân của họ có thể sẽ là người đưa ra những đánh giá khắt khe với bất cứ chàng trai nào có ý định tán tỉnh. Còn các chàng trai, khi bên cạnh họ có người bạn thân khác giới, thì câu chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều. Khi mà những hành động thân mật trở nên bình thường trong mắt họ, thì đối với bạn gái của anh chàng kia, lại là sự nghi ngờ và tổn thương.

Mới đây, một cô gái đã cảm thấy vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh người yêu mình tỏ ra thân thiết với người bạn thân của anh ta. Cô chia sẻ trên diễn đàn: "Em với anh người yêu yêu nhau được nửa năm, anh ấy có mấy chị bạn thân, em thì nghĩ mối quan hệ bạn thân của anh ấy 5-10 năm rồi còn mình mới yêu có nửa năm làm sao mình cản được, không lẽ vì yêu mà bắt anh ấy không chơi với mấy chị ấy nữa, nên vẫn để anh ấy đi ăn, đi chơi, đi liên hoan, qua nhà các chị ấy bình thường. Anh ấy cũng chưa nói dối em bao giờ nên em cũng tin tưởng, chỉ là em cũng nhắc anh ấy bạn thân thì bạn thân, khác giới thì nên giữ khoảng cách vì anh có người yêu rồi".

Ngay từ đầu, cô gái đã cảm thấy không yên tâm về chàng trai của mình khi xung quanh có quá nhiều bạn thân là nữ. Tuy nhiên, vì tôn trọng người yêu, cô không can thiệp vào mối quan hệ bạn bè của anh nhưng liên tục nhắc nhở anh cần giữ khoảng cách, cho đến khi cô thấy hành động của anh chàng với những người bạn này trên mức bình thường. "Thế mà hôm qua, anh ấy ăn rồi đi chơi với mấy chị, không hiểu như thế nào mà một trong số các chị ấy lại thơm má anh xong chụp ảnh up lên Instagram và viết là: Bạn thân là bạn thân, còn người yêu là người yêu, đừng nhầm lẫn.
Khi em hỏi anh người yêu thì nhận được câu trả lời là điều ấy hết sức bình thường, thơm má chứ hôn môi đâu mà phải lo, tụi anh thơm má nhau suốt".

Có bạn gái nhưng vẫn thường xuyên hôn má bạn thân liệu có bình thường?

Không những thế, cô gái còn cho biết, người yêu cô thường xuyên tiết lộ chuyện riêng tư giữa hai người cho hội bạn thân, thậm chí là cả những lần cãi nhau, họ cũng đều biết.

Với câu hỏi "Em phải làm sao với chuyện này" của cô gái, cư dân mạng cho rằng bạn trai cô là người thiếu nghiêm túc trong chuyện tình cảm, cả hai cần xem xét lại mối quan hệ của mình. 

"Anh bảo anh yêu mình, sợ mình buồn, vậy mà anh lại hôn chị khác. Đấy là yêu mình à? Đấy là cắm sừng mình rồi", thành viên Nguyễn Thúy Quỳnh phân tích.

"Anh ta nói là bình thường sao? Không biết là anh này vô tư quá hay đang nghĩ ra cái cớ trẻ con để giải thích với chị. Ý thức tôn trọng người yêu còn không có thì tốt nhất chị nên trả anh ý lại cho hội bạn thân đi", một thành viên chia sẻ.

Cũng có nhiều người đã bày cách cho bạn gái "trả đũa" anh người yêu kém tinh tế này: "Hãy chọn một anh thật đẹp trai, thơm một cái vào má, rồi đăng nhẹ bức ảnh với lời nhắn: Bạn bình thường em không hôn vào má đâu".

                                                                                                                                                          Thu Trang

Tags : Từ khóa

Xem thêm