Đòi người yêu tặng quà 16 triệu vì nghĩ anh ta giàu nhưng không được, cô gái đưa ra tuyên bố khiến dân mạng "ném đá" ầm ầm

Emdep.vn - Nghĩ bạn trai có mức thu nhập cao, cô gái đã đòi được tặng món quà trị giá 16 triệu. Tuy nhiên, người bạn trai đã từ chối và chia tay cô ngay lập tức.

Trong các dịp lễ đặc biệt, cô gái nào cũng mong chờ nhận được một món quà ý nghĩa của bạn trai. Có người chỉ cần một bó hoa, một bữa tối lãng mạn là đủ. Có những cô gái lại muốn món quà có giá trị cao. Tùy điều kiện của các chàng trai mà họ sẽ lựa chọn cho bạn gái mình những món quà phù hợp, dĩ nhiên, ai cũng mong muốn đó sẽ là món quà đặc biệt trong mắt bạn gái mình.

Nhưng chỉ mới đây thôi, một chàng trai đã buộc phải chia tay mối tình của mình khi người anh yêu lỡ đòi món quà có giá trị cao hơn nhiều khả năng tài chính của anh. "Mình mới ra trường hai năm, thu nhập hàng tháng chỉ quanh mức 10 triệu. Trả tiền ăn uống, thuê nhà trọ, tiền đi chơi với người yêu, mỗi tháng tiết kiệm được có 2-3 triệu. Nhiều khi người yêu mình đòi quà, mình cũng cố gắng mua cho", chàng trai chia sẻ.

Gần đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khi anh chàng này mở lời hỏi món quà cô gái thích, thì nhận được câu trả lời rất bất ngờ. "Mùng 8/3 anh tặng em cái túi nha, 16 triệu. Anh chưa bao giờ mua quà có giá trị tặng em đâu. Người yêu bạn em, cũng đi làm lương như anh mà toan mua túi chục triệu". Trước đó anh chàng cũng không ít lần mua đồ đắt tiền tặng bạn gái, khi thì 1-2 triệu, có lúc là 3 triệu với tần suất một tháng một lần. 

Cô gái bị người yêu chia tay vì đòi tặng quà 16 triệu đồng

Trước yêu cầu quá sức của bạn gái, chàng trai nổi nóng và nói lời chia tay, "Đồ trên người anh không có gì quá 500 nghìn, trong khi làm ra bao nhiêu tiền, anh đều dành mua hết cho em. Em đòi cái túi 16 triệu, có nghĩ cho anh không. Thôi, chúng ta chia tay đi".

Bài chia sẻ của chàng trai phần nào nói lên áp lực của cánh mày râu những ngày cận kề dịp lễ như thế này. Có không ít anh chàng nhận được tin nhắn đầy ẩn ý từ các cô gái với những món quà đắt giá. "Sao mà giống tôi thế, bạn gái tôi hôm qua cũng vừa gửi ảnh chiếc vòng cổ, dự là bay luôn tháng lương chứ không ít", một thành viên cùng cảnh ngộ.

Nhưng cũng có rất nhiều ý kiến chỉ trích cô gái "đào mỏ", không suy nghĩ đến khả năng tài chính của bạn trai mà lên tiếng đòi món quà quá đắt đỏ. Thành viên nickname Sushi chia sẻ: "Dù là con gái nhưng đừng cái gì cũng đòi hỏi con trai quá đáng. Kiếm tiền rồi tự mà mua. Nhiều khi cũng thương các bạn trai, từ lúc mới tán tỉnh đến lúc yêu đều phải chi, rồi tiên quà cáp. Thế nên chọn người yêu thì nên chọn người có tự trọng một chút".

Cũng có một số bạn nữ sau bài chia sẻ thì lại tỏ ra ghen tị khi biết nhiều bạn trai sẵn sàng không tiếc tiền mua tặng quà người yêu. "Giờ mới biết có nhiều anh chàng chiều chuộng bạn gái quá đi mất. Mình chưa bao giờ đòi hỏi người yêu cái gì, chắc vì thế mới không được tặng quà. Có lẽ phải thay đổi thôi.".

                                                                                                                                            Thu Trang 

Tags : Từ khóa

Xem thêm