Vừa ra mắt nhà người yêu, cô gái đã phải chia tay vì mẹ bạn trai chê một đặc điểm, cư dân mạng phản ứng cực gắt

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng với chiều cao của con trai thì mẹ chồng tương lai không có quyền chê bai.

Ra mắt nhà người yêu luôn là áp lực đối với các chàng trai, cô gái. Bởi thực tế có không ít cặp đôi đã phải đường ai nấy đi vì bị bố mẹ người yêu chê bai về nhiều lý do. Nguyên nhân có thể do nấu ăn không khéo, cách ứng xử thiếu tế nhị, không xinh hoặc đôi khi đơn giản là không cao.

Mới đây một cô gái than thở chuyện về ra mắt nhà người yêu nhưng cuối cùng chia tay vì lý do không ai ngờ. Cô gái cho hay, bản thân cao 1,50m và nặng 40kg, còn người yêu 1m65, nặng 60kg. Nguyên nhân chia tay cuối cùng là do bị mẹ người yêu chia thấp, lùn và nhẹ cân. Bản thân cô gái chưa bao giờ nghĩ sẽ có chuyện chia tay vì lý do ngớ ngẩn này.

Vừa ra mắt nhà người yêu, cô gái đã phải kết thúc mối tình vì mẹ bạn trai chê một đặc điểm, cư dân mạng phản ứng cực gắt

Theo đoạn tin nhắn cô gái chia sẻ thì mẹ của bạn trai không chê gì về tính cách còn khen là ngoan ngoãn, lễ phép. Nhưng dường như chừng đó chưa thuyết phục được mẹ chồng. Người mẹ chồng tương lai cho rằng hình thức không quan trọng nhưng chiều cao quá thấp. Chàng trai xin lỗi đó không phải do anh ta mà là do bố mẹ không đồng ý.

Cư dân mạng ngao ngán trước việc dẫn đến chia tay một cách khó hiểu như vậy. Nhiều người tỏ ra bất bình bởi nếu so sánh chiều cao thì chàng trai cũng không cao hơn cô gái là bao nhiêu. Với chiều cao 1,65m của chàng trai thì so với nhiều chàng trai khác cũng là vào dạng thấp.

"Con trai cao có 1,65m nhưng mẹ lại nghĩ là siêu sao điện ảnh mới khổ. Nếu không chia tay mà sau sống cùng mẹ chồng kiểu này cũng khổ hơn nhiều đó bạn", một người cho hay.

"Chiều cao không được như ý thì cũng chả sao. Quan trọng là tính cách, phẩm chất. Nếu bà mẹ chồng thích con gái cao ráo, chân dài có ngày ngoại tình còn khổ nữa, chưa kể nó ăn nói hỗn láo, chả chăm lo gì cho chồng con", một người bình luận.

Có người nêu quan điểm: "Chàng trai trong trường hợp này cũng không dứt khoát. Mình yêu bạn gái cơ mà có phải bố mẹ đâu".

AM

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm